Tháng 9, đón xem phim gì trên VTV3?

-Thứ sáu, ngày 29/08/2014 14:12 GMT+7

Trong tháng 9, sẽ có rất nhiều bộ phim truyền hình mới đặc sắc lên sóng trên VTV3.

 

 

Phim Hàn Quốc: Văn phòng mai mối 12h00 - Thứ 2 đến thứ 6 - Kết thúc 2/9

 

 

‘Văn phòng mai mối sẽ tiếp tục hoạt động như thế nào? Và liệu những người đi tư vấn đời sống tình cảm có giải quyết được vấn đề của chính mình? Những tập cuối cùng của Văn phòng mai mối sẽ được phát sóng vào 12h00 trưa từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Bộ phim sẽ kết thúc 2/9.

 

 

 

Phim Hàn Quốc: Kiệt tác bất hủ
18h00 hàng ngày - Kết thúc 6/9

 

 

‘Để tranh giành vị trí đầu bếp giỏi nhất và sở hữu công thức bí mật của món ăn ngon nhất, một cuộc thi nấu ăn gay cấn và hấp dẫn sẽ diễn ra. Những tập cuối cùng Kiệt tác bất hủ sẽ được phát sóng vào 18h00 các ngày trong tuần trên VTV3. Bộ phim kết thúc vào ngày 6/9.

 

 

 

Phim Hàn Quốc: Tôi hạnh phúc
22h30 - Thứ 2 đến thứ 6 - Kết thúc 8/9

Liệu những khoảng cách về địa vị xã hội có được vượt qua? Các thế hệ trong gia đình có hòa hợp được với nhau và có tìm được hạnh phúc đích thực cho riêng mình? Tôi hạnh phúc - bộ phim dài tập về đề tài gia đình của Hàn Quốc phát sóng 22h30 thứ hai đến thứ sáu hàng tuần sẽ kết thúc vào 8/9.

Phim Hàn Quốc: Cô ấy thật tuyệt 12h00 - Thứ 2 đến Thứ 6 - Bắt đầu từ 3/9

 

 

‘Ngay sau Văn phòng mai mối , khán giả sẽ được đón xem một bộ phim Hàn Quốc châm biếm, hài hước và lãng mạn có tên Cô ấy thật tuyệt. Gong Jung Han - một phát thanh viên nổi tiếng đã có một cuộc hôn nhân giả với nữ diễn viên hàng đầu Jo Ara. Với vẻ ngoài luôn là một cặp vợ chồng hạnh phúc nhưng bên trong lại có biết bao vấn đề rắc rối.

 

 

 

12 tập phim Hàn Quốc Cô ấy thật tuyệt sẽ được phát sóng vào 12h00, thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 3/9.

Phim Hàn Quốc: Biệt đội số 0 18h00 - Thứ 2 đến Thứ 6 - Bắt đầu từ 7/9

 

 

 

Kim Woo Jin là đội trưởng và là người dẫn đầu trong việc tìm kiếm những người vợ/chồng lý tưởng cho khách hàng của công ty mai mối nơi mà anh đang làm việc. Cho đến một ngày, anh đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi đang tham dự lễ cưới của cặp đôi do anh mai mối thì chứng kiến cảnh người chồng đồng tính. Woo Jin bị giáng chức chuyển sang làm đội trưởng “Đội số 0” bao gồm những thành viên có rất ít thành công trong việc mai mối.

 

Để giữ công việc của mình, họ phải trở thành nhóm môi giới tốt nhất trong vòng 6 tháng hoặc bị chấm dứt hợp đồng. Trong khi cùng nhau cố gắng để tìm kiếm những cặp đôi lý tưởng thì chính họ cũng đang đấu tranh để tìm tình yêu đích thực của mình. Bộ phim gồm nhiều câu chuyện tình yêu khác nhau liên quan đến các khách hàng của họ cũng như chính bản thân họ.

Phim Mỹ: Ngày xửa ngày xưa 22h30 - Thứ 2 đến Thứ 6 - Bắt đầu từ 9/9

 

 

 

 

Tháng 9, những bạn trẻ yêu thích phim truyền hình Mỹ sẽ được chào đón sự trở lại của phần 2 bộ phim cổ tích giả tưởng Ngày xửa ngày xưa. Một cuộc phiêu lưu mới lại bắt đầu. Hành động, lãng mạn và đầy hư ảo, phần 2 Ngày xửa ngày xưa với những câu chuyện đầy li kì và hấp dẫn sẽ được phát sóng 22h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, bắt đầu từ 9/9.

Ngoài ra, hai bộ phim Việt Nam Dấu chân du mục Lời thì thầm từ quá khứ vẫn sẽ được tiếp tục phát sóng trên VTV3.

 

VTV

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước