Thể lệ tham gia tương tác chương trình "Sáng phương Nam"

VTV9-Thứ sáu, ngày 09/01/2015 06:31 GMT+7

Chương trình Sáng phương Nam trên kênh VTV9

Không chỉ đem tới những bản tin gần gũi và thiết thực, Sáng phương Nam còn đưa đến cho khán giả cơ hội nhận nhiều phần quà may mắn vào mỗi sáng hàng ngày.

Mong muốn ngày càng gần hơn với đời sống xã hội của khán giả khu vực phía Nam, Sáng phương Nam - bản tin buổi sáng trên kênh VTV9 đã thay đổi để sản xuất theo hướng mới. Trong đó chương trình sẽ tăng tính giải trí, trải nghiệm thực tế và mang đậm màu sắc Nam Bộ hơn. Đặc biệt, cùng với những thay đổi về cách thực hiện, bản tin còn hướng tới việc tăng tính tương tác giữa khán giả truyền hình và kênh VTV9.

Theo đó, mỗi chương trình Sáng phương Nam sẽ tạo cơ hội nhận giải thưởng may mắn cho những khán giả tương tác trực tiếp cùng chương trình. Để tìm tìm hiểu kỹ hơn cách thức tham gia chương trình, mời quý vị và các bạn theo dõi những thông tin dưới đây:

1. Đối tượng và thời gian tham gia: Tất cả công dân Việt Nam, người nước ngoài, không giới hạn độ tuổi, quốc tịch. Thời gian tham gia từ ngày 01/10/2014

2. Cơ cấu giải thưởng: 2 giải thưởng dành cho 02 khán giả may mắn hàng ngày. Giá trị giải thưởng là 500.000 đồng và phần quà lưu niệm từ nhà tài trợ chương trình.

3. Hình thức tham gia:

Khán giả nhắn tin trả lời câu hỏi của chương trình theo cú pháp SPN_X gửi đến đầu số 6158 (Phí dịch vụ:1000đ/SMS).

Trong đó: SPN là viết tắt của tên chương trình. X là đáp án đúng hoặc sai. Thời gian trả lời câu hỏi sẽ bắt đầu và kết thúc theo thời gian công bố của MC chương trình. Những tin nhắn tham gia ngoài thời gian trên là không hợp lệ.

4. Cách thức chọn ra người trúng giải: Tổng đài sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các khán giả trả lời đúng để trở thành người trúng thưởng.

5. Quy định nhận thưởng:

Danh sách khán giả trúng thưởng sẽ được công bố trong thời gian phát sóng của chương trình và được cập nhật liên tục trên website www.vtv9.vtv.vn.

Ngoài ra, BTC sẽ liên lạc trực tiếp với khán giả trúng thưởng để trao quà tặng. Chương trình có ba hình thức nhận giải gồm: Khán giả đến nhận trực tiếp tại Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TPHCM (Địa chỉ: 232/14 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TPHCM); BTC sẽ trả thưởng thông qua đường Bưu điện hoặc Ngân hàng theo thông tin người trúng thưởng cung cấp (Phần thưởng là tiền mặt và không kèm phần quà lưu niệm, phí chuyển tiền do BTC chi trả).

Khán giả nhận thưởng hợp lệ khi cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và bản photo chứng minh nhân dân kèm theo.

Lưu ý: Hình ảnh, tên và thông tin người trúng giải sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm. Ban tổ chức được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên website www.vtv9.vtv.vn Ban tổ chức có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước