Trò chuyện trực tuyến với MC Sáng Phương Nam Ngọc Tiên

VTV NewsCập nhật 16:08 ngày 03/09/2014

MC Ngọc Tiên đã có cuộc trò chuyện trực tuyến với độc giả VTV News.

Trò chuyện trực tuyến với MC Sáng Phương Nam Ngọc Tiên

Là một người dẫn quen thuộc trên các kênh truyền hình, MC Ngọc Tiên – người được yêu thích bởi cách dẫn dễ thương – sẽ lần thứ 2 trò chuyện trực tuyến với độc giả VTV News. Bạn có thể hỏi Ngọc Tiên bất cứ câu hỏi nào – về nghề dẫn chương trình, về cuộc sống… Cô ấy sẽ rất cởi mở để chia sẻ - như cô đã hứa khi nhận lời thực hiện cuộc trò chuyện với VTV News.

Vì thế, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội. Hãy hỏi Ngọc Tiên, đặc biệt là với những độc giả muốn biết, muốn tìm hiểu và theo đuổi nghề dẫn chương trình. Ngọc Tiên là người dẫn đã quen thuộc với bạn xem truyền hình qua các chương trình như Sức sống mới, Siêu thị cuộc sống, 12 cá tính trên đường xuyên Việt, Bài hát Việt...

Trong cuộc phỏng vấn trước thực hiện với VTV News, Ngọc Tiên từng chia sẻ: "MC cũng giống như những công việc khác, có lúc mình cảm thấy rất thích nhưng cũng có những lúc nó làm mình nản, nhưng Tiên nghĩ điều quan trọng là mình có vượt qua được những khoảng thời gian đó để tiếp tục đam mê với nghề hay không".

"Nghề nào cũng có những vất vả riêng và MC cũng vậy. Các bạn nhìn thấy MC lên hình xinh đẹp, ăn mặc đẹp vậy thôi chứ có những vất vả ở hậu trường mà chỉ có những người làm nghề mới thấu hiểu. Tuy nhiên, sự vất vả đó chưa bao giờ là lý do khiến Tiên muốn rời nghề này cả. Tiên tin là khi mình trải qua những vất vả mình mới cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc khi gặt hái thành quả, biết quý trọng những gì mình có".

"Tiên mong muốn và luôn mong muốn được gắn bó với nghề dẫn chương trình lâu dài".

Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện của Ngọc Tiên với độc giả VTV News.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước