The Remix - Liveshow 6: Đông Nhi sẽ tung sáng tác mới cùng Đỗ Hiếu

Shu-Chủ nhật, ngày 15/03/2015 11:47 GMT+7

(VTV.vn) - Trong đêm thi tuần này với chủ đề New song - sáng tác mới, Đông Nhi sẽ bắt tay cùng Producer Đỗ Hiếu cho ra mắt ca khúc mới.

Tuần này, chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng sẽ trở lại cùng khán giả với chủ đề vô cùng thú vị và hấp dẫn mang tên "New song – Sáng tác mới". Đêm thi này sẽ tập hợp những ca khúc mới lần đầu tiên được các ca sĩ thể hiện trực tiếp trên sân khấu. Đây vừa là thử thách đồng thời cũng là cơ hội để 7 nhóm thi phô diễn tài năng của mình.

Nhóm Đông Nhi trong The Remix

Theo đó, ở đêm diễn tuần này, Đông Nhi sẽ thể hiện một sáng tác mới ra lò do chính cô và Đỗ Hiếu phối hợp sáng tác. Ban đầu ca khúc này được Đỗ Hiếu nảy ra ý tưởng trong khi lái xe trên đường.

Nói về ca khúc này, Đỗ Hiếu cho biết: “Trong lúc đang lái xe thì bỗng dưng tôi có cảm hứng sáng tác bài này. Do vậy tôi quyết định dừng xe và thu demo bằng điện thoại ngay giữa đường. Sau đó tôi có chia sẻ với Đông Nhi và cả hai bắt tay vào thực hiện sáng tác mới này".

Bên cạnh đó, Đỗ Hiếu còn tiết lộ ca khúc này được anh sáng tác chỉ trong thời gian 30 phút, thuộc thể loại pop. Ca khúc có tiết tấu sôi động không chỉ làm bật được giọng hát của Đông Nhi mà còn giúp cô khoe những động tác vũ đạo bốc lửa và chuyên nghiệp.

Đông Nhi tích cực tập luyện cho ca khúc của mình

Ngoài nhóm Đông Nhi, các đội khác cũng đang tích cực chuẩn bị cho tiết mục của mình. Tuần này, nhóm của ca sĩ Giang Hồng Ngọc sẽ lựa chọn một sáng tác mới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Hoàng Huy Long. Bài hát này được nhóm phối theo thể loại Trance đang thịnh hành trên thế giới hiện nay. Trong đó, Quán quân Nhân tố bí ẩn 2014 sẽ hóa thân thành quý cô của thập niên 80.

Nhóm của chàng ca sĩ điển trai Isaac cũng lựa chọn thể loại pop với một sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện mang tên Yêu em không nghỉ phép.

Liveshow 6 The Remix - Hòa âm ánh sáng sẽ được THTT vào 21h10, Chủ nhật (15/3) trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân khu 7. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

Từ khóa:

The Remix

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước