Theo chân Nicolas Cage giải cứu con gái trong “Cướp siêu hạng”

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 25/09/2014 14:19 GMT+7

Cảnh trong phim "Cướp siêu hạng"

Diễn xuất tài tình của Nicolas Cage hứa hẹn sẽ đưa người xem đến các cung bậc cảm xúc khác nhau trong "Cướp siêu hạng". Bộ phim được phát sóng hôm nay (25/9) trên kênh Cinemax.

Cướp siêu hạng kể về Will Montgomery - một gã tội phạm vừa được phóng thích sau 8 năm tù vì thực hiện một phi vụ trộm cắp trị giá 10 triệu USD không thành. Sau khi đoàn tụ với gia đình, anh quyết tâm "cải tà quy chính" để sống hạnh phúc bên cô con gái Alison đã nhiều năm xa cách.

Tuy nhiên, đồng bọn cũ đã nghi ngờ Will vẫn còn cất giấu số tiền 10 triệu USD năm xưa ở một nơi bí mật nào đó. Vì thế, Vincent - một tên trong băng cướp của Will ngày trước - đã bắt cóc cô con gái Alison của Will và nhốt trong cốp xe đúng vào ngày lễ Mardi Gras náo nhiệt trên đường phố. Chỉ có hai bàn tay trắng trong khi thời hạn 12 tiếng giao tiền chuộc sắp hết, Will đành nhờ cậy tới nữ đồng nghiệp cũ trong nhóm trước đây là Riley Jeffers. Họ cùng nhau thực hiện một phi vụ cuối cùng tại ngân hàng năm xưa để giải cứu Alison trước khi Vincent ra tay giết cô bé.

Mang thông điệp về tình cha con thiêng liêng, bộ phim lôi cuốn khán giả bởi những pha hành động đẹp mắt, những tình tiết gay cấn cùng diễn xuất tuyệt vời của những tên tuổi nổi tiếng, đặc biệt là Nicolas Cage.

Stolen (Cướp siêu hạng) được phát sóng vào 14h25 hôm nay (25/9) trên kênh Cinemax. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Một số hình ảnh trong phim Cướp siêu hạng

Một số hình ảnh trong phim "Cướp siêu hạng"

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước