VTV2 chiếu lại bộ phim kinh điển "Tây Du Ký"

VTV-Thứ ba, ngày 23/09/2014 06:59 GMT+7

Bộ phim truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc - Tây Du Ký sẽ được phát sóng vào 20h00 hàng ngày trên kênh VTV2, dự kiến phát sóng vào ngày 28/9.

Tây Du Ký là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Trung Quốc Ngô Thừa Ân, do Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) sản xuất. Bộ phim được phát sóng lần đầu tiên vào năm 1986 và tạo nên một tiếng vang lớn, trở thành một trong những tác phẩm điện ảnh kinh điển của Trung Quốc và cả thế giới.

Bộ phim chứa đựng nhiều yếu tố thần thoại, kể về hành trình thỉnh kinh của Đường Tăng và các đồ đệ Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng, Bạch Long Mã. Đường đi của 4 thầy trò gặp nhiều trắc trở, gian nan với 81 nạn, cuối cùng cũng đều vượt qua để đến được xứ sở Phật tổ, mang kinh Phật về truyền bá ở phương Đông.

Sau nhiều lần được phát sóng, bộ phim truyền hình Trung Quốc vẫn nhận được sự yêu thích và tình cảm của khán giả Việt Nam, đặc biệt là các em thiếu nhi. Chính vì vậy, Đài Truyền hình Việt Nam quyết định phát sóng lại bộ phim Tây Du Ký vào 20h00 hàng ngày trên kênh VTV2, dự kiến phát sóng vào ngày 28/9.

Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước