Thí sinh Vietnam's Next Top Model 2015 sợ hãi vượt thử thách chụp hình với khỉ

CN-Chủ nhật, ngày 30/08/2015 10:21 GMT+7

VTV.vn-Trong tập phát sóng tối nay của Vietnam's Next Top Model 2015, top 11 sẽ phải đối mặt với thử thách chụp hình cùng loài khỉ. Thử thách này đã khiến không ít thí sinh sợ hãi.

Kết thúc 3 thử thách, từ 14 thí sinh, Vietnam's Next Top Model 2015 chỉ còn lại 11 chàng trai, cô gái tiếp tục hành trình chinh phục ước mơ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Giống như những mùa giải trước, Vietnam's Next Top Model luôn có một thử thách khiến các thí sinh điêu đứng - chụp hình cùng động vật. Đây cũng được coi là thử thách khó nhằn nhất của các mùa Vietnam's Next Top Model.

Nếu như ở các mùa giải trước, các thí sinh của Vietnam's Next Top Model phải nhăn nhó khi chụp hình cùng chuột bạch, rắn lục, đà điểu... thì năm nay, top 11 tiếp tục gặp khó khi tạo dáng cùng những chú khỉ. Trong đoạn trailer giới thiệu về thử thách lần này, khán giả sẽ thấy "bạn diễn" của top 11 không hề dễ hợp tác. Và đã có thí sinh phải la hét ngay khi đang tạo dáng chụp hình.

Trước đó, top 11 cũng được trải nghiệm công việc bán hàng giữa chốn đông người và phải làm đủ mọi trò để thu hút khách hàng. Đặc biệt hơn, họ sẽ khiến khán giả truyền hình phì cười khi diện thời trang cosplay trong thử thách này.

Top 11 Vietnam's Next Top Model 2015 có vượt qua những thử thách khó nhằn lần này? Thí sinh nào sẽ là người tiếp theo dừng bước? Mời quý vị cùng theo dõi trong tập 5 Vietnam's Next Top Model 2015 được phát sóng trên kênh VTV3 vào 20h hôm nay (30/8)!

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước