THTT Bán kết 5 Vietnam's Got Talent (20h, VTV3)

CN-Chủ nhật, ngày 25/01/2015 06:00 GMT+7

Các thí sinh sẽ tranh tài trong Bán kết 5 Vietnam's Got Talent

Trong đêm Bán kết 5 của Vietnam's Got Talent được THTT trên VTV3 tối nay (25/1), khán giả truyền hình sẽ được gặp lại 7 gương mặt đã gây ấn tượng từ vòng loại sân khấu.

Sau đêm công bố kết quả Bán kết 4 của Vietnam's Got Talent, tối nay (25/1), 7 tiết mục đặc sắc tiếp theo sẽ được gửi đến khán giả truyền hình. Đó là phần thi của nhóm 4 chị em, cô gái múa bụng Mary, anh chàng hát opera Phan Quốc Bảo, chàng trai nhảy popping Nguyễn Bùi Nam Khuê, anh chàng trình diễn bong bóng xà phòng Nguyễn Văn Kỹ, cặp thí sinh nhí nhảy dancesport Gia Linh – Gia Bảo và nhóm nhảy Milky Way.

Trong đó, nhóm 4 chị em chính là nhóm thí sinh nhí được nhận nút vàng từ giám khảo Thành Lộc trong vòng loại sân khấu sau màn hòa tấu nhạc cụ dân tộc độc đáo. Ở đêm thi Bán kết này, nhóm sẽ mang tới một không gian âm nhạc hoang dã của núi rừng Tây Nguyên khi kết hợp âm nhạc dân tộc với âm nhạc đương đại.

Bên cạnh đó, một tiết mục hứa hẹn tạo nên điểm nhấn cho Bán kết 5 chính là màn biểu diễn bong bóng xà phòng kết hợp ảo thuật của chàng trai Nguyễn Văn Kỹ. Trước đó, trong vòng loại sân khấu, thí sinh này đã gây ấn tượng đặc biệt với khán giả khi "nhốt" GK Thúy Hạnh trong bong bóng xà phòng khổng lồ rất tài tình.

Với các thí sinh còn lại, những tiết mục đặc sắc nào sẽ được họ phô diễn? Mời quý vị cùng đón xem trong đêm Bán kết 5 Vietnam's Got Talent được THTT trên VTV3 vào 20h hôm nay (25/1)!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước