THTT Cầu truyền hình "Những người giữ lửa" (20h05, VTV1)

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 18/08/2015 10:38 GMT+7

VTV.vn- Nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân, cầu truyền hình Những người giữ lửa sẽ được THTT vào 20h05 hôm nay (18/8) trên kênh VTV1.

Lấy ý tưởng xuyên suốt là hình ảnh ngọn lửa, cầu truyền hình Những người giữ lửa sẽ được Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN thực hiện tại 2 điểm cầu Hà Nội và Tây Ninh. Đây cũng là một điểm nhấn trong loạt chương trình kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân.

Có cấu trúc gồm 3 phần, cầu truyền hình Những người giữ lửa là chương trình kết hợp giữa tọa đàm, phóng sự tái hiện và biểu diễn nghệ thuật. Chương trình được ê-kíp thực hiện kỳ vọng sẽ giúp khán giả hiểu hơn về cuộc sống của những người đang ngày đêm giữ bình yên cho nhân dân.

Theo chia sẻ từ BTV Thu Nga, Ban Thanh thiếu niên, cầu truyền hình Những người giữ lửa sẽ là hành trình ngược thời gian đưa khán giả trở về với quá khứ. Trên sân khấu tại 2 điểm cầu, khán giả sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ của các gương mặt nổi bật trong lực lượng công an.

Ngoài ra, cùng với loạt phóng sự được ghi hình tại nhiều địa phương trên cả nước, ê-kíp sản xuất đã thực hiện một video ca nhạc công phu và ý nghĩa. Đây là một điểm nhấn đặc biệt ở phần cuối chương trình.

Cầu truyền hình Những người giữ lửa sẽ được THTT vào 20h05, ngày 18/8 trên kênh VTV1. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước