THTT Khai mạc Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2016 (20h10, VTV1)

PV (Tổng hợp)-Thứ bảy, ngày 23/04/2016 13:23 GMT+7

VTV.vn - Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2016 sẽ được tổ chức tối nay (23/4) tại sân khấu bãi B, đường Hồ Xuân Hương, thị xã Sầm Sơn. Chương trình được THTT trên VTV1 từ 20h10.

Sầm Sơn là một trong những điểm đến hấp dẫn, lý tưởng của du lịch biển Việt Nam. Chính vì vậy, Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2016 được xem là dịp để tỉnh Thanh Hóa giới thiệu, quảng bá những tiềm năng, thế mạnh của Sầm Sơn tới du khách trong và ngoài nước.

Với chủ đề “Sầm Sơn bừng sáng tương lai”, lễ khai mạc Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2016 sẽ có một chương trình nghệ thuật đặc sắc qua 3 phần “Tình biển”; “Nồng nàn hương biển” và “Sầm Sơn bừng sáng tương lai”. Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ tên tuổi như Mỹ Linh, Trọng Tấn, Thùy Dung, Hương Tràm, Thái Thùy Linh, Minh Chuyên, nhóm PB Nation, nhóm 198x, DJ Trang Moon, vũ đoàn Dòng thời gian, Câu lạc bộ người mẫu Hà Nội và dàn trống nước Sắc Màu. Họ sẽ mang đến những tiết mục lôi cuốn trong không gian lộng gió, thoáng đãng ngay tại bãi biển với những tiếng sóng dạt dào.

Sau chương trình nghệ thuật, lễ khai mạc sẽ kết thúc với màn pháo hoa tầm thấp kéo dài 15 phút. Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2016 hy vọng sẽ để lại nhiều ấn tượng đẹp đối với du khách trong nước và quốc tế.

Mời quý vị cùng đón xem lễ khai mạc Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2016 được THTT vào 20h10 hôm nay (23/4) trên kênh VTV1, Đài THVN!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước