THTT 'Khi sự sống được sẻ chia' (20h30, VTV2)

PV-Thứ hai, ngày 26/10/2015 10:05 GMT+7

VTV.vn - Chương trình 'Khi sự sống được sẻ chia' sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn (Hà Nội) và được THTT vào 20h30 hôm nay (26/10) trên kênh VTV2.

Khi sự sống được sẻ chia là chương trình do Trung tâm điều phối quốc gia về ghép bộ phận cơ thể người phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức.

Chương trình sẽ có tham gia của Bộ Trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, đại diện của 14 cơ sở ghép tạng, đại diện các sở y tế, những gương mặt điển hình trong việc thực hành nghĩa cử cao đẹp, hiến tạng cứu người và các tổ chức xã hội, đội ngũ các tình nguyện viên...

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến sẽ biểu dương và trao thẻ bảo hiểm y tế, kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân cho hơn 10 cá nhân tiêu biểu trong việc tình nguyện hiến tạng cứu người. Đồng thời, Ban tổ chức chương trình cũng thực hiện Lễ phát động phong trào đăng ký hiến tặng mô, tạng nhằm giúp đỡ thêm nhiều bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo về mô, tạng, góp phần đưa họ trở về với cuộc sống bình thường.

Thông qua đó, chương trình muốn truyền tải thông điệp nhân văn sâu sắc, kêu gọi việc hiến tặng mô, tạng như một nghĩa cử cao đẹp. Ngoài ra, chương trình còn là lời tri ân gửi tới những tấm lòng vàng đã giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vượt qua bệnh tật.

Chương trình Khi sự sống được sẻ chia sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn (Hà Nội) và được THTT vào 20h30 hôm nay (26/10) trên kênh VTV2. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước