THTT Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2015 (20h, VTV6)

Shu-Thứ hai, ngày 06/04/2015 06:48 GMT+7

Sân khấu Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2015

VTV.vn - Tối nay (6/4), Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2015 sẽ diễn ra lúc 20h tại Nhà hát TP. Hồ Chí Minh. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6, Đài THVN.

Giải Âm nhạc Cống hiến là một trong những giải thưởng âm nhạc uy tín, được tổ chức thường niên, lấy phiếu bình chọn từ các nhà báo công tác ở mảng Văn hóa tại Việt Nam. Năm nay, như thông lệ, giải thưởng âm nhạc này lại tiếp tục tìm kiếm những nhạc sĩ, ca sĩ và sản phẩm âm nhạc xứng đáng để tôn vinh và trao giải.

Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2015 sẽ tìm ra chủ nhân ở 7 hạng mục giải: Bài hát của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chuỗi chương trình của năm, Chương trình của năm, Nhạc sĩ mới của năm và Ca sĩ của năm.

Theo tiết lộ của BTC, sân khấu Lễ trao giải được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và sử dụng những kỹ thuật hiện đại để nâng cao hiệu suất của các tiết mục biểu diễn. Chương trình biểu diễn sẽ do nhạc sĩ Đức Trí biên tập và dàn dựng, với sự tham gia của dàn dây và dàn nhạc điện tử.

Được biết, tham gia biểu diễn trong chương trình Lễ trao giải sẽ có các ca sĩ, nhạc sĩ trẻ như Nguyễn Trần Trung Quân, Vũ Cát Tường, Vũ Thắng Lợi, Thùy Chi, Tạ Quang Thắng. Nhà báo Diễm Quỳnh là MC của chương trình.

Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2015 sẽ được THTT vào 20h trên VTV6. Đồng thời, chương trình cũng được tường thuật trực tuyến trên Báo Điện tử VTV News. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước