Nhà báo Diễm Quỳnh hào hứng lần đầu làm MC Lễ trao giải Cống hiến

T.H-Thứ năm, ngày 02/04/2015 16:57 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ cùng VTVNews, nữ MC kì cựu cho biết cô bị thuyết phục nhận lời mời làm MC Lễ trao giải Cống hiến vì cảm giác hứng khởi được lần đầu đứng trên sân khấu này.

Năm nay, Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2015 sẽ được trao ở 7 hạng mục đề cử: Bài hát của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chuỗi chương trình của năm, Chương trình của năm, Nhạc sĩ mới của năm và Ca sĩ của năm.

Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Vũ Cát Tường, Nguyễn Trần Trung Quân, Thùy Chi, Vũ Thắng Lợi, Phạm Anh Khoa.. Bên cạnh đó, Nhà báo Diễm Quỳnh sẽ là người đảm nhiệm vai trò MC của chương trình.

Trò chuyện cùng VTV News về thông tin này, Nhà báo - MC Diễm Quỳnh tâm sự: "Ban đầu tôi cũng nghĩ mình tham gia bầu chọn và lại thuộc đơn vị phát sóng thì làm thêm MC có lẽ quá nhiều, nhưng rồi tôi cũng bị thuyết phục vì chưa bao giờ đứng trên sân khấu của Lễ trao giải Cống hiến".

Bên cạnh đó, cô cũng cho biết mình cùng các đồng nghiệp sẽ mang tới cho Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến năm nay một không khí trao đổi cởi mở, nơi các khách mời, ca sĩ, người đoạt giải và khán giả cùng trò chuyện về những mong đợi cũng như những điều khiến họ quan tâm ở giải thưởng lần này.

Nhà báo Diễm Quỳnh hào hứng lần đầu làm MC Lễ trao giải Cống hiến - Ảnh 1.

Không chỉ nhận nhiệm vụ dẫn dắt chương trình, Nhà báo Diễm Quỳnh cũng là một trong số những người được quyền tham gia bỏ phiếu tại giải Âm nhạc Cống hiến 2015. Cô đã chia sẻ về các hạng mục giải thưởng: "Tôi cảm thấy các đề cử năm nay phong phú, nhất là mảng gương mặt trẻ và album, sự xuất hiện cùng lúc của các tên tuổi mới và các sản phẩm chất lượng tốt khiến tôi nấn ná mãi không chọn được. Cuối cũng tôi cũng đưa ra phiếu bầu theo cách nhìn cá nhân, có khi là phiến diện nhưng thành thật".

Đặc biệt, cô có ấn tượng với những gương mặt trẻ được đề cử năm nay. Theo Nhà báo - MC Diễm Quỳnh, họ đều là những người dám làm, dám thể hiện sáng tạo. Cô sẽ vui mừng nếu cả những cái tên mình không bầu chọn được đoạt giải.

Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h ngày 6/4/2015 tại Nhà hát TP.HCM trên kênh VTV6. Trước Lễ trao giải, vào lúc 18h sẽ là sự kiện thảm đỏ với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng…

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước