Trực tiếp Lễ trao Giải Âm nhạc Cống hiến 2015 (20h, 6/4, VTV6)

PV tổng hợp-Thứ hai, ngày 30/03/2015 10:22 GMT+7

Nhạc sĩ Đức Trí đảm nhận vai trò đạo diễn âm nhạc tại Lễ trao giải Cống hiến 2015

VTV.vn - Lễ trao Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 10 - 2015 diễn ra vào 20h ngày 6/4/2015 tại Nhà hát TP.HCM sẽ được VTV tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6.

Từ nhiều năm nay, Lễ trao Giải Âm nhạc Cống hiến luôn là một sự kiện được chờ đợi hằng năm. Đêm trao giải năm nay sẽ do Công ty Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Le Bros (thuộc Tập đoàn Truyền thông Lê - Le Group of Companies) tổ chức, với ê-kíp sản xuất uy tín hàng đầu showbiz Việt hiện nay thực hiện.

Chương trình biểu diễn đêm trao giải do nhạc sĩ Đức Trí làm đạo diễn, mang tinh thần "trẻ" và "đỏ" phản ánh sự xuất hiện của một thế hệ ca sĩ, nhạc sĩ trẻ tuổi và tài năng cũng như âm vang hào hùng của những bài ca cách mạng trong đời sống âm nhạc đại chúng năm qua.

Tham gia biểu diễn trong chương trình có các ca sĩ, nhạc sĩ trẻ như Nguyễn Trần Trung Quân, Vũ Cát Tường, Vũ Thắng Lợi, Thùy Chi, Tạ Quang Thắng...

Bên cạnh đó, Lễ trao giải còn có sự xuất hiện của những nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Trọng Tấn... Chương trình hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả một bữa tiệc nghệ thuật đặc sắc mang đậm dấu ấn của chính giải thưởng này.

Lễ trao Giải Âm nhạc Cống hiến 2015 sẽ được THTT vào 20h, ngày 6/4 trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước