THTT Liên hoan nghệ thuật hát Then, đàn Tính lần thứ V (20h, VTV2)

Ban Thư ký biên tập-Thứ sáu, ngày 25/09/2015 15:56 GMT+7

VTV.vn - Liên hoan nghệ thuật hát Then, đàn Tính các dân tộc Tày - Nùng - Thái lần thứ V sẽ được THTT vào 20h hôm nay (25/9) trên kênh VTV2.

Liên hoan là dịp để người nghe được thưởng thức loại hình nghệ thuật diễn xướng đặc sắc và có cơ hội trải nghiệm một ngày hội văn hoá các dân tộc Tày, Nùng, Thái...

Lần thứ V được tổ chức, Liên hoan nghệ thuật hát Then, đàn Tính các dân tộc Tày - Nùng - Thái diễn ra ở Tuyên Quang không chỉ nhằm giới thiệu vẻ đẹp của loại hình nghệ thuật truyền thống Việt Nam, mà còn để nối dài vẻ đẹp, sức sống ấy đến các thế hệ mai sau. Đồng thời, sự kiện còn vinh danh các nghệ nhân, nghệ sĩ đã có nhiều đóng góp trong công tác bảo tồn, phát huy nghệ thuật diễn xướng.

Liên hoan cũng là một bước đệm quan trọng để quảng bá, giới thiệu hát Then và bổ sung thêm vào hồ sơ trình UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

Liên hoan nghệ thuật hát Then, đàn Tính các dân tộc Tày - Nùng - Thái lần thứ V sẽ được THTT vào 20h hôm nay (25/9) trên kênh VTV2. Mời quý vị chú ý đón xem!

Độc đáo Liên hoan nghệ thuật hát Then - đàn Tính Độc đáo Liên hoan nghệ thuật hát Then - đàn Tính

VTV.vn - Liên hoan nghệ thuật hát Then - đàn Tính không chỉ là dịp để giới thiệu vẻ đẹp của một loại hình nghệ thuật đặc sắc mà còn để nối dài vẻ đẹp ấy đến các thế hệ mai sau.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước