Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Tân cầu hôn Kim trước mặt nhóm Bống Bang

PV-Thứ hai, ngày 10/02/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Lời cầu hôn bất ngờ của Tân dành cho Kim liệu có bị thất bại như lần tỏ tình trước đó?

Sau lần tỏ tình thất bại và bị rơi xuống ao, trong trích đoạn giới thiệu tập 23 phim Tiệm ăn dì ghẻ trên đây, Tân (Anh Tài) tiếp tục bất ngờ cầu hôn Kim (Hồng Kim Hạnh): "Kim làm vợ của Tân nha!". Kim không vui khi cho rằng Tân giỡn như vậy.

Lời cầu hôn của Tân có sự chứng kiến của hai thành viên cùng nhóm Bống Bang - Ngọc (Dương Cẩm Lynh) và Nhi (Kiều Khanh). Nhi cổ vũ cho cặp đôi này vì một bên là trai chưa vợ, một bên là gái đã thôi chồng và hai người lại chơi thân.

Tuy nhiên, liệu Kim có gật đầu đồng ý làm vợ Tân, sau khi cô đã từng nhiều lần né tránh khi anh thổ lộ tình cảm?

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Tân cầu hôn Kim trước mặt nhóm Bống Bang - Ảnh 1.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Tân cầu hôn Kim trước mặt nhóm Bống Bang - Ảnh 2.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Tân cầu hôn Kim trước mặt nhóm Bống Bang - Ảnh 3.

Trước đó, ở tập 15, trong lần về quê Kim công tác và gặp Kim sau khi cô vừa trải qua biến cố lớn trong sự nghiệp. Tân đã tỏ tình với cô bạn thân lâu năm này: "Kim à, có một điều từ rất lâu rồi tôi muốn nói với bà..." - Tân nhẹ nhàng hôn Kim thay cho lời tỏ tình đang dang dở. Tuy nhiên, khi anh đang ghé sát vào môi Kim thì bị cô đẩy mạnh ra tới mức té xuống sông.

* Mời quý vị đón xem tập 23 phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 10/2 trên kênh VTV3!

Nghe nhạc phim 'Tiệm ăn dì ghẻ' qua giọng hát Hà Anh Tuấn, Đinh Hương Nghe nhạc phim "Tiệm ăn dì ghẻ" qua giọng hát Hà Anh Tuấn, Đinh Hương Nữ chính 'Tiệm ăn dì ghẻ' tiết lộ lý do ngừng đóng phim năm 2020 Nữ chính "Tiệm ăn dì ghẻ" tiết lộ lý do ngừng đóng phim năm 2020 Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 22:  Phillip bám chặt bất chấp bị Cúc xua đuổi Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 22: Phillip bám chặt bất chấp bị Cúc xua đuổi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước