Tiệm ăn dì ghẻ: Lên giường lúc Cúc say, Phillip (Bình An) bị chửi "đê tiện"

ĐH-Thứ ba, ngày 04/02/2020 14:07 GMT+7

VTV.vn - Lợi dụng lúc Cúc say xỉn vì thất tình, Phillip đã đưa cô về nhà và lên giường với đồng nghiệp.

Trong tập 21 phim Tiệm ăn dì ghẻ, Cúc (Hồng Loan) một lần nữa khóc lóc, cầu xin Thắng (Huỳnh Anh) quay lại với mình. Cô đã dành hết thanh xuân 10 năm để yêu Thắng, sát cánh bên anh và chăm sóc cho anh. Vậy mà giờ đây khi tính đến chuyện kết hôn, Cúc lại bị Thắng chủ động chia tay chỉ vì Ngọc.

Dù Cúc thuyết phục thế nào, Thắng vẫn quyết không quay lại với cô và khuyên cô nên trở lại Úc để có thể quên anh đi. Phillip (Bình An) đã đứng từ xa theo dõi toàn bộ cuộc trò chuyện giữa Cúc và Thắng.

Tiệm ăn dì ghẻ: Lên giường lúc Cúc say, Phillip (Bình An) bị chửi đê tiện - Ảnh 1.

Vì thế, ngay sau đó, thấy Cúc đi uống rượu một mình, Phillip đã bám theo. Khi Cúc uống say, chính Phillip đã đưa cô về nhà của anh. Trong cơn say, Cúc đã qua đêm với Phillip.

Tiệm ăn dì ghẻ: Lên giường lúc Cúc say, Phillip (Bình An) bị chửi đê tiện - Ảnh 2.
Tiệm ăn dì ghẻ: Lên giường lúc Cúc say, Phillip (Bình An) bị chửi đê tiện - Ảnh 3.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, Cúc thấy mình nằm trên giường của Phillip và nhớ ra đêm qua cô đã uống say. Cúc tức giận và yêu cầu Phillip phải quên chuyện đêm qua đi.

Tiệm ăn dì ghẻ: Lên giường lúc Cúc say, Phillip (Bình An) bị chửi đê tiện - Ảnh 4.

"Chính mắt anh đã được chiêm ngưỡng toàn bộ cơ thể của em... Đàn ông bọn anh ích kỷ lắm, anh không muốn bất cứ thằng đàn ông nào khác có được cơ hội như vậy" - Phillip nói. Cúc chửi anh là "đồ đê tiện" rồi bỏ đi.

Tiệm ăn dì ghẻ: Lên giường lúc Cúc say, Phillip (Bình An) bị chửi đê tiện - Ảnh 5.
Tiệm ăn dì ghẻ: Lên giường lúc Cúc say, Phillip (Bình An) bị chửi đê tiện - Ảnh 6.

Mặc Thắng dứt tình, Cúc vẫn không chịu quên mối tình 10 năm, mà vẫn hy vọng anh sẽ hồi tâm chuyển ý, quay lại với mình. Cô chịu "mặt dày" tìm đến bệnh viện để cầu xin người nhà thực khách bị ngộ độc, tránh ảnh hưởng tới uy tín nhà hàng mà Thắng đang làm giám đốc. Trước mặt người này, Cúc bênh vực giám đốc Thắng là người tốt bụng.

Tiệm ăn dì ghẻ: Lên giường lúc Cúc say, Phillip (Bình An) bị chửi đê tiện - Ảnh 7.

Tuy nhiên, người phụ nữ này đã tiết lộ hôm trước Giám đốc đến đây với một người phụ nữ khác - Cúc đoán ra ngay đó chính là Ngọc.

Tiệm ăn dì ghẻ: Lên giường lúc Cúc say, Phillip (Bình An) bị chửi đê tiện - Ảnh 8.

Biết Thắng đi cùng Ngọc để giải quyết sự cố này, Cúc vô cùng tức giận và càng thêm hận Ngọc. Liệu cô có bị tình yêu làm cho mù quáng mà tiếp tục gây ra những lỗi lầm, phản tác dụng, khiến Thắng càng thất vọng về cô?

Tiệm ăn dì ghẻ: Lên giường lúc Cúc say, Phillip (Bình An) bị chửi đê tiện - Ảnh 9.

* Mời quý vị đón xem phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên VTV3!

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: Phillip chơi xấu sau lưng khiến Ngọc, chef Dương phải nghỉ việc Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: Phillip chơi xấu sau lưng khiến Ngọc, chef Dương phải nghỉ việc

VTV.vn - Ngoài công việc của một chuyên gia ẩm thực, dường như Phillip đang có âm mưu nào đó khi giở trò khiến hai đầu bếp chính của nhà hàng phải nghỉ việc?


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước