Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: "Tiểu tam" trơ trẽn dàn cảnh ngủ với Huy, rồi cười đắc ý trước tờ đơn ly hôn

ĐH-Thứ ba, ngày 04/02/2020 14:22 GMT+7

VTV.vn - Linh hợp sức với mẹ chồng Nhi để dàn cảnh khiến Nhi hiểu lầm chồng và đòi ly hôn.

Trong tập 21 phim Tiệm ăn dì ghẻ, Huy (Khôi Trần) uống rượu say xỉn rồi về nhà. Tranh thủ cơ hội này, Linh - cô người yêu cũ của Huy đã rủ bà Tú (NSƯT Mỹ Uyên) cùng hợp sức "chơi" lại Nhi (Kiều Khanh). Bà Tú vờ gọi cho Nhi để yêu cầu con dâu đến nhà lấy quần áo. Bà không quên dặn con dâu phải đến trước 7h.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: Tiểu tam trơ trẽn dàn cảnh ngủ với Huy, rồi cười đắc ý trước tờ đơn ly hôn - Ảnh 1.

Không chờ đến sáng mai, Nhi đã về nhà chồng ngay trong tối đó. Linh và mẹ Huy đã hợp sức dàn cảnh khiến Nhi phải chứng kiến điều cô không muốn - chồng mình ngủ với người yêu cũ.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: Tiểu tam trơ trẽn dàn cảnh ngủ với Huy, rồi cười đắc ý trước tờ đơn ly hôn - Ảnh 2.

Huy khẳng định với vợ, anh không làm chuyện này, không có lỗi với vợ. Nhi biết mẹ chồng và Linh có thể đã dàn cảnh nhưng cô cho rằng khi đã có hai người muốn phá vỡ hạnh phúc của vợ chồng cô, không sớm thì muộn, chuyện tương tự như ngày hôm nay cũng sẽ xảy ra.

Huy khẳng định rằng anh rất yêu vợ nhưng nếu cô cứ khăng khăng lúc nào cô cũng là người đúng và chưa bao giờ tin tưởng chồng thì Huy đồng ý cho Nhi quyết định "chấm dứt màn kịch".

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: Tiểu tam trơ trẽn dàn cảnh ngủ với Huy, rồi cười đắc ý trước tờ đơn ly hôn - Ảnh 3.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: Tiểu tam trơ trẽn dàn cảnh ngủ với Huy, rồi cười đắc ý trước tờ đơn ly hôn - Ảnh 4.

Nhi đến nhà Ngọc và kể toàn bộ câu chuyện cho hai cô bạn thân nhóm Bống Bang nghe. Trong khi Kim (Hồng Kim Hạnh) rất tức giận muốn chạy ngay đến nhà Huy để cho "con giáp thứ 13" đó một trận thì Ngọc lại khuyên can bạn nên bình tĩnh lại để tìm cách giải quyết tốt nhất. Kim xót xa khi nhìn Nhi – người mạnh mẽ nhất nhóm Bống Bang mà nay lại ngồi khóc "muốn xỉu lên xỉu xuống".

"Tao sẽ ly hôn" – Nhi nói với hai bạn. Ngọc nói sẽ đồng ý cho bạn ly hôn nếu như Nhi và Huy không còn yêu nhau. Tuy nhiên thực tế, cả Ngọc và Kim đều nhận thấy Huy rất yêu vợ. Nhi không nghe lời khuyên từ bạn mà bỏ về: "Từ bây giờ đừng ai xen vào cuộc sống của tao nữa".

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: Tiểu tam trơ trẽn dàn cảnh ngủ với Huy, rồi cười đắc ý trước tờ đơn ly hôn - Ảnh 5.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: Tiểu tam trơ trẽn dàn cảnh ngủ với Huy, rồi cười đắc ý trước tờ đơn ly hôn - Ảnh 6.

Trong khi đó, bà Tú khoe với hàng xóm đã có dâu mới là Linh. Các bà hàng xóm còn so sánh giữa dâu mới và dâu cũ, rồi chê bai Nhi. Biết bà Tú mong có cháu, Linh hứa sẽ sớm có thai, khiến bà rất vui và hài lòng.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: Tiểu tam trơ trẽn dàn cảnh ngủ với Huy, rồi cười đắc ý trước tờ đơn ly hôn - Ảnh 7.

Huy nói với Linh rằng anh cảm thấy kinh tởm khi nhìn thấy cô và chiếc giường này. Anh yêu cầu Linh đốt hết chăn đi. Linh tức giận vì bị người yêu cũ căm ghét đến như vậy.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: Tiểu tam trơ trẽn dàn cảnh ngủ với Huy, rồi cười đắc ý trước tờ đơn ly hôn - Ảnh 8.

Cuối cùng, Nhi vẫn quyết định ly hôn. Cô gửi đơn ly hôn đến cho chồng. Huy thất vọng nhưng anh cũng hiểu những mâu thuẫn lâu nay của hai vợ chồng là khó giải quyết. Trước khi quyết định ký vào tờ đơn hay không, Huy gọi điện cho vợ một lần nữa. "Sẽ không có bất cứ sự thay đổi nào từ phía tôi đâu!" - câu nói của Nhi khiến Huy quyết định ký vào tờ đơn ly hôn.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: Tiểu tam trơ trẽn dàn cảnh ngủ với Huy, rồi cười đắc ý trước tờ đơn ly hôn - Ảnh 9.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: Tiểu tam trơ trẽn dàn cảnh ngủ với Huy, rồi cười đắc ý trước tờ đơn ly hôn - Ảnh 10.

Hai vợ chồng Huy - Nhi đã chia tay dù đều rất yêu nhau nhưng không có cách giải quyết cho những mâu thuẫn nhỏ nhặt, âm ỉ lâu nay.

Linh vô cùng mừng rỡ khi phát hiện ra tờ đơn ly hôn đã ký của vợ chồng Huy. Cô lập tức báo tin vui này cho bà Tú. Vậy là kế hoạch phá tan hạnh phúc của vợ chồng Huy đã thành công. Bà Tú cũng tỏ ra vui mừng trước mặt Linh, nhưng ở ánh mắt của bà vẫn có nét thoáng băn khoăn.

Liệu có phải việc kết hợp với Linh của bà chỉ nhằm "dằn mặt" con dâu, chứ thực lòng bà cũng không muốn Huy và Nhi ly hôn? Liệu tờ đơn này sẽ được gửi lên tòa?

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: Tiểu tam trơ trẽn dàn cảnh ngủ với Huy, rồi cười đắc ý trước tờ đơn ly hôn - Ảnh 11.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: Tiểu tam trơ trẽn dàn cảnh ngủ với Huy, rồi cười đắc ý trước tờ đơn ly hôn - Ảnh 12.

* Mời quý vị đón xem phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên VTV3!

Tiệm ăn dì ghẻ: Lên giường lúc Cúc say, Phillip (Bình An) bị chửi 'đê tiện' Tiệm ăn dì ghẻ: Lên giường lúc Cúc say, Phillip (Bình An) bị chửi "đê tiện"

VTV.vn - Lợi dụng lúc Cúc say xỉn vì thất tình, Phillip đã đưa cô về nhà và lên giường với đồng nghiệp.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước