Tiên Tiên tiết lộ quá khứ nợ nần trong 'Ghế không tựa' (11h, VTV6)

T.T-Chủ nhật, ngày 22/11/2015 06:58 GMT+7

VTV.vn - Tiên Tiên chia sẻ về quãng thời gian ngập trong nợ nần để có tiền thực hiện các sản phầm âm nhạc trong chương trình 'Ghế không tựa' sẽ được phát sóng hôm nay (22/11).

Tiên Tiên đang gây bão trong giới trẻ yêu nhạc hiện nay khi liên tiếp cho ra mắt những ca khúc đình đám như: Gọi mưa, Giữ em đi, My everything, Say you do... Đặc biệt, gần đây nhất, bài hát Vì tôi còn sống do cô sáng tác đã nhanh chóng trở thành một 'hit' mới rất được yêu thích. Dường như con đường âm nhạc đang rộng mở với cô gái trẻ sinh năm 1991 này.

Đến với chương trình Ghế không tựa tuần này, Tiên Tiên sẽ có những chia sẻ về quãng thời gian khó khăn để theo đuổi đam mê âm nhạc. Cô cho biết từng bị mẹ phản đối và bắt phải đi theo con đường kinh doanh của gia đình. Đó những tháng ngày thật sự khó quên, khi cô giấu mẹ, nợ bạn bè tiền làm các sản phẩm âm nhạc. Đến nỗi, chính cô cũng phải thừa nhận rằng số tiền ấy cứ chồng chất khiến cô khó lòng trả nổi.

Tuy nhiên, bằng tài năng, sự liều lĩnh và tình yêu cháy bỏng với âm nhạc, Tiên Tiên đã gặt hái được những kết quả xứng đáng. Hiện tại, cô là một ca sĩ, nhạc sĩ trẻ sớm gặt hái được nhiều thành công.

Để lắng nghe nhiều hơn những chia sẻ của Tiên Tiên về khó khăn trong quá khứ và những dự định trong tương lai, mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình Ghế không tựa, sẽ được phát sóng vào hôm nay vào lúc 11h hôm nay (22/11), trên kênh VTV6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước