Thể hiện thành công 'hit' Tiên Tiên, Sỹ Tuệ chiến thắng tuần 8 Học viện ngôi sao

Thanh Thủy-Thứ bảy, ngày 21/11/2015 07:09 GMT+7

VTV.vn - Với màn trình diễn ca khúc 'Gọi mưa' - một sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Tiên Tiên, Sỹ Tuệ là thí sinh được Ban giám khảo đồng thuận trao cho ngôi sao lợi thế.

Trong đêm liveshow công bố tuần 8 Học viện ngôi sao 2015, một lần nữa Sỹ Tuệ giành chiến thắng thuyết phục. Như vậy, thí sinh có chất giọng cao, khỏe này đã hai tuần liên tiếp là học viên xuất sắc nhất và nhận được ngôi sao lợi thế.

Nhạc sĩ Huy Tuấn đã dành những lời khen cho Sỹ Tuệ sau phần thể hiện tình cảm ca khúc Gọi mưa: "Hôm nay, em đã có phần thể hiện rất tốt. Em khá chủ động với bài hát, đặc biệt là những đoạn lên cao được xử lý tốt. Giọng em rất đàn ông, không bị mỏng và mái quá. Em có sự tự tin, làm chủ sân khấu".

Riêng ca sĩ Văn Mai Hương - giám khảo khách mời, khi xem phần biểu diễn của học viên Sỹ Tuệ đã không giấu được cảm xúc thẹn thùng khi thí sinh này liên tục có những hành động thể hiện tình cảm đối với cô trên sân khấu. Trước đó, trong ngôi nhà chung, Sỹ Tuệ cũng đã có tuyên bố bị 'cảm nắng' và yêu đơn phương nữ ca sĩ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước