Tình khúc Bạch Dương - Tập 11: Hùng bị đánh lê lết, Quyên và Quang bất ngờ tình cảm

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 09/03/2018 18:29 GMT+7

VTV.vn - Ở tập 11 Tình khúc Bạch Dương, trong khi Hùng bị đánh phải bò lê lết về phòng, Quyên và Quang lại bất ngờ có những hành động khá tình cảm với nhau.

Tập 11 phim Tình khúc Bạch Dương hứa hẹn sẽ có nhiều tình tiết bất ngờ, kịch tính. Trong đoạn clip giới thiệu tập phim này, Hùng (Huỳnh Anh) vẫn đến gặp Quyên (Minh Trang) để mong cô bạn gái bướng bỉnh tha thứ. Hùng khẳng định với Quyên: "Em là tất cả của anh". Liệu cô nàng cho tha lỗi cho Hùng lần này?

Tình khúc Bạch Dương - Tập 11: Hùng bị đánh lê lết, Quyên và Quang bất ngờ tình cảm - Ảnh 1.

Đáng chú ý trong trích đoạn trên, Hùng bị đánh "thừa sống thiếu chết" nhưng vẫn cố lê lết về đến phòng. Vì sao Hùng bị đánh như vậy? Dường như sóng gió cứ liên tiếp ập đến với chàng trai này: từ chuyện gia đình, chuyện yêu đương rồi lại còn bị đánh.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 11: Hùng bị đánh lê lết, Quyên và Quang bất ngờ tình cảm - Ảnh 2.

Trong khi đó, đoạn clip hé lộ tập 11 Tình khúc Bạch Dương lại khiến khán giả tò mò vì cảnh Quang (Bình An) quàng khăn cho Quyên khi cả hai ở bến chờ xe. Quyên ngủ gật nên đã vô tình gục vào vai Quang. Anh chàng này sẽ xử lý tình huống này như thế nào?

Tình khúc Bạch Dương - Tập 11: Hùng bị đánh lê lết, Quyên và Quang bất ngờ tình cảm - Ảnh 3.

Còn Quyên, đang giận người yêu lại nhận thấy sự chu đáo, ân cần của Quang, cô có bị ngã lòng trước Quang không?

Mời quý vị đón xem tập 11 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 tối nay (9/3) trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 10: Quang - Vân trao nhau nụ hôn đầu say đắm Tình khúc Bạch Dương - Tập 10: Quang - Vân trao nhau nụ hôn đầu say đắm Tình khúc Bạch Dương - Tập 10: Vân trang điểm, diện áo dài tinh khôi để song ca cùng Quang Tình khúc Bạch Dương - Tập 10: Vân trang điểm, diện áo dài tinh khôi để song ca cùng Quang Tình khúc Bạch Dương: Quyên qua đêm với Hùng dù đã cưới Quang? Tình khúc Bạch Dương: Quyên qua đêm với Hùng dù đã cưới Quang?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước