Tình khúc Bạch Dương: Quyên đòi chia tay, Hùng bất ngờ hôn Vân say đắm?

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 07/03/2018 14:25 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh hé lộ trong clip trên đây sẽ khiến khán giả rất bất ngờ về những diễn biến tiếp theo của câu chuyện tình 4 nhân vật chính trong Tình khúc Bạch Dương.

Bộ phim dài 36 tập Tình khúc Bạch Dương đang được phát sóng trên kênh VTV1 với câu chuyện tình yêu lãng mạn của hai cặp đôi Hùng (Huỳnh Anh) - Quyên (Minh Trang) và Quang (Bình An) - Vân (Hồng Loan).

Tình khúc Bạch Dương: Quyên đòi chia tay, Hùng bất ngờ hôn Vân say đắm? - Ảnh 1.
Tình khúc Bạch Dương: Quyên đòi chia tay, Hùng bất ngờ hôn Vân say đắm? - Ảnh 2.

Sau 9 tập, trong khi cặp Hùng - Quyên đã trải qua những giây phút nồng say và cả những hờn ghen thì chuyện tình của Quang - Vân mới đang chớm nở.

Mở đầu đoạn clip trên đây tiếp tục là những hình ảnh lãng mạn, vui vẻ bên nhau của hai cặp đôi. Tuy nhiên, suốt đoạn clip chỉ trích riêng những câu nói của Quyên đã phần nào nói lên những trắc trở, sóng gió phía trước sắp ập tới với họ.

"Hoa đẹp mấy rồi cũng tàn. Mặt trời dù có rực rỡ bao nhiêu rồi cũng đến lúc phải lặn thôi anh ạ" - câu nói của Quyên với Hùng này phải chăng là sự ví von cho chuyện tình của họ?

Tình khúc Bạch Dương: Quyên đòi chia tay, Hùng bất ngờ hôn Vân say đắm? - Ảnh 3.
Tình khúc Bạch Dương: Quyên đòi chia tay, Hùng bất ngờ hôn Vân say đắm? - Ảnh 4.

"Anh với cô ta cứ việc tự do đi" - Liệu "cô ta" mà Quyên nhắc tới trong câu nói này có phải là Vân? Bởi, ngay sau đó là cảnh quay Hùng và Vân hôn nhau say đắm. Tại sao Hùng lại hôn Vân? Đây có lẽ là thắc mắc chung của nhiều người xem.

Những câu nói tiếp theo của Quyên với Hùng trong đoạn clip trên càng khiến khán giả lo lắng chuyện tình của họ tan vỡ thật: "Mình chia tay đi", "Em không muốn nhìn thấy anh nữa"...

Tình khúc Bạch Dương: Quyên đòi chia tay, Hùng bất ngờ hôn Vân say đắm? - Ảnh 5.

Đáng chú ý, Hùng có vẻ không chỉ bị tuột mất Quyên mà việc buôn bán, học hành của anh cũng gặp sóng gió. Thậm chí, Hùng bị đánh "thừa sống thiếu chết". Liệu đây có phải là bước ngoặt khiến câu chuyện của cả 4 nhân vật chính thay đổi, không như những gì mà họ đã từng thề hẹn cùng nhau?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Nhan sắc đời thường đẹp say lòng người của nàng Quyên 'Tình khúc Bạch Dương' Nhan sắc đời thường đẹp say lòng người của nàng Quyên "Tình khúc Bạch Dương" Tình khúc Bạch Dương: Quang - Vân tình tứ song ca về tình yêu Tình khúc Bạch Dương: Quang - Vân tình tứ song ca về tình yêu Tình khúc Bạch Dương - Tập 9: Sau khi trao nhau phút giây nồng say, Hùng - Quyên bàn chuyện đám cưới Tình khúc Bạch Dương - Tập 9: Sau khi trao nhau phút giây nồng say, Hùng - Quyên bàn chuyện đám cưới

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước