Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Sau nhiều ngày thậm thụt liên lạc, Quyên đã sang Nga gặp Hùng

Đ.H-Thứ sáu, ngày 06/04/2018 14:19 GMT+7

VTV.vn - Tập 19 Tình khúc Bạch Dương sẽ có cuộc tái ngộ đặc biệt giữa Quyên và Hùng trên nước Nga.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 19 phim Tình khúc Bạch Dương, Quyên (Thanh Mai) đã sang Nga trong một chuyến công tác quan trọng của công ty, mà Giám đốc đích thân giao phó cho chị. Vừa đặt chân xuống Moscow, bao kỷ niệm cách đây hơn 20 năm đã ùa về trong ký ức của Quyên.

Chị hít hà không khí nơi đây, cảm giác hạnh phúc y như lần đầu tiên đến đây. Và lần này, người Quyên gọi điện đầu tiên cũng chính là Hùng (Chi Bảo). Chắc chắn biết tin này, Hùng sẽ vô cùng mừng rỡ mà chạy đến bên Quyên ngay lập tức. Cặp đôi hứa hẹn sẽ có dịp ôn lại bao kỷ niệm đẹp đẽ thời yêu nhau trên nước Nga xinh đẹp.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Sau nhiều ngày thậm thụt liên lạc, Quyên đã sang Nga gặp Hùng - Ảnh 2.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Sau nhiều ngày thậm thụt liên lạc, Quyên đã sang Nga gặp Hùng - Ảnh 3.

Trước đó, Quyên và Hùng thường xuyên gọi điện, nhắn tin với nhau sau cuộc gặp tại Nha Trang. Hùng vẫn luôn yêu Quyên dù đã cưới Vân và có cô con gái Diệu Anh nên anh luôn chủ động thổ lộ tình cảm với Quyên, dù cũng biết rằng Quyên đã có chồng con.

Liệu cuộc tái ngộ lần này trên nước Nga, Quyên - Hùng có đi quá giới hạn? Vân (Hoa Thúy) có phát hiện ra chuyện chồng vẫn lén lút liên lạc với Quyên và gặp Quyên bây giờ?

Tình khúc Bạch Dương - Tập 18: Vì rượu, vì quá cô đơn mà Hùng và Vân đã có đêm hối hận nhất trong đời Tình khúc Bạch Dương - Tập 18: Vì rượu, vì quá cô đơn mà Hùng và Vân đã có đêm hối hận nhất trong đời Tình khúc Bạch Dương - Tập 18: Quyên muốn hâm nóng tình cảm mà Quang lại không hiểu ý Tình khúc Bạch Dương - Tập 18: Quyên muốn hâm nóng tình cảm mà Quang lại không hiểu ý Tình khúc Bạch Dương: Hóa ra Vân từng sảy thai, không thể sinh con Tình khúc Bạch Dương: Hóa ra Vân từng sảy thai, không thể sinh con

Mời quý vị đón xem tập 19 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 thứ Sáu (6/4) trên kênh VTV1!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước