Tình khúc Bạch Dương - Tập 3: Cầm hoa đi đón Quyên, Hùng bị chặn đánh túi bụi?

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 31/01/2018 19:00 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 3 phim Tình khúc Bạch Dương, Hùng (Huỳnh Anh) bị hai thanh niên chặn lại giữa đường đòi nợ và đánh túi bụi.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 3 phim Tình khúc Bạch Dương, Hùng bị hai thanh niên chặn lại giữa đường để đòi nợ. Trước đó, Hùng đã vay tiền để buôn cassette nhưng bị lừa và bị trộm hết tiền.

Đến hẹn cuối tuần trả nợ nhưng chưa chạy tiền kịp nên Hùng bị chặn lại. Dù ra sức giải thích: "Tao bị lừa hết tiền thật. Bây giờ tao đang lo tiền trả chúng mày đây". Tuy nhiên, hai thanh niên không tin vì cho rằng Hùng vốn khôn ranh, không dễ bị người khác lừa.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 3: Cầm hoa đi đón Quyên, Hùng bị chặn đánh túi bụi? - Ảnh 1.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 3: Cầm hoa đi đón Quyên, Hùng bị chặn đánh túi bụi? - Ảnh 2.

Hùng hứa sẽ trả nhưng không phải bây giờ vì anh đang bận. Hùng đang cầm bó hoa hồng trên tay có vẻ như anh đang vội để đi đón Quyên (Minh Trang) từ Việt Nam sang. Tuy nhiên, hai thanh niên vẫn đánh Hùng ngã túi bụi.

Trong tập 3 Tình khúc Bạch Dương, liệu có phải Quyên đã được bố mẹ đồng ý xin sang học ở Krasnodar? Có phải Hùng đang cầm hoa hồng ra đón Quyên, chấm dứt 24 tháng xa nhau đằng đẵng, nhớ nhau da diết?

Tình khúc Bạch Dương - Tập 3: Cầm hoa đi đón Quyên, Hùng bị chặn đánh túi bụi? - Ảnh 3.

Hai thanh niên đang đánh Hùng thì từ xa có hai phụ nữ đang đi đến. Liệu họ có can ngăn được hai thanh niên kia?

Mời quý vị đón xem tập 3 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng lúc 20h45 tối 2/2 trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 2: Hùng (Huỳnh Anh) vừa bị lừa tiền, vừa nhận thư bạn gái báo tin sốc Tình khúc Bạch Dương - Tập 2: Hùng (Huỳnh Anh) vừa bị lừa tiền, vừa nhận thư bạn gái báo tin sốc Ngay từ đoạn giới thiệu mở đầu, 'Tình khúc Bạch Dương' đã quá ấn tượng Ngay từ đoạn giới thiệu mở đầu, "Tình khúc Bạch Dương" đã quá ấn tượng Xem clip này của 'Tình khúc Bạch Dương', các đôi yêu xa đều thấy mình trong đó Xem clip này của "Tình khúc Bạch Dương", các đôi yêu xa đều thấy mình trong đó

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước