Tình khúc Bạch Dương - Tập 4: Xa chồng, Hoa có ngã lòng trước sự ve vãn của Bình?

Đ.H-Thứ tư, ngày 07/02/2018 17:59 GMT+7

VTV.vn - Trong trích đoạn giới thiệu tập 4 phim Tình khúc Bạch Dương, có vẻ như Hoa khó lòng cưỡng lại nổi sự tán tỉnh, ve vãn từ đơn vị trưởng tên Bình.

Trong phim Tình khúc Bạch Dương, Bình (Hải Anh) là đơn vị trưởng của Hoa (Kiều Anh) ở nơi làm việc bên Liên Xô. Dù biết Hoa có chồng con ở quê nhà Việt Nam nhưng Bình vẫn thích Hoa, ra sức tán tỉnh, ve vãn cô.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 4: Xa chồng, Hoa có ngã lòng trước sự ve vãn của Bình? - Ảnh 1.

Ở tập 3 Tình khúc Bạch Dương, Bình còn đến phòng và đòi ở lại ăn cơm cùng Hoa. Vì ở cạnh Bình, Hoa luôn cảm thấy "nổi da gà" nên cô tìm mọi cách để né tránh sự tấn công của anh. Cô từng nhờ đến Ngân (Quỳnh Hoa) "giải cứu" khỏi tình huống khó xử với Bình.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 4: Xa chồng, Hoa có ngã lòng trước sự ve vãn của Bình? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Hoa không dám mạnh mẽ phản ứng lại sự tấn công của Bình nên anh ta vẫn ra sức ve vãn cô. Bình dùng lợi thế chức đơn vị trưởng của mình để ưu ái trong công việc cho Hoa và giúp cô chuyển hàng về nước.

"Chỉ có mình anh mới làm được như thế và chỉ có em, anh mới chiều thế thôi. Nên hôm nay em đừng lý do lý trấu gì với anh nhé" - Bình vừa nói vừa ôm, hôn Hoa.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 4: Xa chồng, Hoa có ngã lòng trước sự ve vãn của Bình? - Ảnh 3.

Liệu Hoa có vùng lên để chạy thoát khỏi Bình? Hay cô sẽ chịu ngã lòng trước những lời hứa của Bình?

Mời quý vị đón xem tập 4 phim Tình khúc Bạch Dương sẽ phát sóng vào 20h45 thứ Năm (8/2) trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 4: Khoảnh khắc ngọt 'rụng tim' của Hùng và Quyên giữa cánh đồng hướng dương bao la Tình khúc Bạch Dương - Tập 4: Khoảnh khắc ngọt "rụng tim" của Hùng và Quyên giữa cánh đồng hướng dương bao la Vì sao phải mất 7 năm, bộ phim Tình khúc Bạch Dương mới được thực hiện? Vì sao phải mất 7 năm, bộ phim Tình khúc Bạch Dương mới được thực hiện? Tình khúc Bạch Dương - Tập 3: Quyên và Hùng trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong ngày gặp lại Tình khúc Bạch Dương - Tập 3: Quyên và Hùng trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong ngày gặp lại

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước