Tình khúc Bạch Dương - Tập 9: Rớt nước mắt cùng vợ chồng Đoàn (Công Lý) trong phút chia ly

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 02/03/2018 06:50 GMT+7

VTV.vn - Dù không nỡ xa cách nhưng vì hoàn cảnh gia đình, vì tương lai của con, vợ chồng Đoàn đành nén lại nỗi lòng để Hoa sang Liên Xô làm kinh tế.

Trong đoạn clip giới thiệu tập 9 phim Tình khúc Bạch Dương, Hoa (Kiều Anh) nhớ lại cảnh hai vợ chồng chia tay nhau trước khi cô sang Liên Xô làm kinh tế. Trong căn nhà dột, trời mưa phải mang thau chậu ra hứng, Đoàn (NSƯT Công Lý) gọi vợ dậy sắp nốt đồ để 4h ra sân bay.

Hoa không nỡ ra đi để lại chồng con côi cút ở nhà. Đoàn cũng không nỡ để vợ bươn chải làm kinh tế khi mình sức dài vai rộng. Nhưng cơ quan của Hoa mới có chỉ tiêu đi Liên Xô và vì tương lai của bé Kiên, hai vợ chồng không còn lựa chọn nào khác.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 9: Rớt nước mắt cùng vợ chồng Đoàn (Công Lý) trong phút chia ly - Ảnh 1.

Trước khi lên đường sang Liên Xô 4 năm, Hoa đưa cho chồng cuốn sổ cô ghi chép cẩn thận và dặn dò chồng kỹ càng việc chăm sóc con như thức ăn nào con thích, món nào con phải kiêng... "Đi thế này, em chả yên tâm tí nào cả" - Hoa nói với chồng.

"Nếu không vì muốn thằng cu Kiên sẽ được ở ngôi nhà khang trang hơn, chứ không dột nát thế này thì nhất định anh sẽ giữ em ở nhà" - Đoàn cũng đau lòng và bịn rịn không kém so với người ra đi - "Bố con anh ở nhà vắng em, ngơ ngác lắm".

Tình khúc Bạch Dương - Tập 9: Rớt nước mắt cùng vợ chồng Đoàn (Công Lý) trong phút chia ly - Ảnh 2.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 9: Rớt nước mắt cùng vợ chồng Đoàn (Công Lý) trong phút chia ly - Ảnh 3.

Hai vợ chồng ôm nhau khóc trong ngôi nhà mưa dột. Hình ảnh này luôn khắc sâu trong tâm trí Hoa. Giờ đây, ở bên trời Tây, Hoa cũng đang nhớ chồng con cồn cào khi nhớ lại kỷ niệm xưa. Tuy nhiên, ở Liên Xô, cũng vì kiếm tiền mà cô đã không giữ được mình, chấp nhận lên giường với đơn vị trưởng tên Bình (Hải Anh).

Tình khúc Bạch Dương - Tập 9: Rớt nước mắt cùng vợ chồng Đoàn (Công Lý) trong phút chia ly - Ảnh 4.

Trong tập 8 Tình khúc Bạch Dương, Hoa đã đề nghị chấm dứt mối quan hệ với Bình nhưng khi anh ta đưa ra những cơ hội buôn hàng, kiếm tiền béo bở thì Hoa lại ngã lòng, lại chấp nhận người đàn ông mà cô cảm thấy ghê tởm này.

Khi Hoa ngày càng lún sâu vào mối quan hệ với Bình, khán giả của Tình khúc Bạch Dương lại càng thêm thương bố con Đoàn "ngơ ngác" ở quê nhà. Liệu cảm thấy có tội lỗi với chồng, Hoa có đủ mạnh mẽ để dứt khoát với Bình?

Mời quý vị đón xem tập 9 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 tối nay (2/3) trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 8: Thôi xong, Quyên gặp phải đối thủ ghê gớm ngang tầm rồi Tình khúc Bạch Dương - Tập 8: Thôi xong, Quyên gặp phải đối thủ ghê gớm ngang tầm rồi Khám phá hậu trường phục dựng các bối cảnh trong phim Tình khúc Bạch Dương Khám phá hậu trường phục dựng các bối cảnh trong phim Tình khúc Bạch Dương Tình khúc Bạch Dương: 'Tan chảy' trước chuyện tình chớm nở của Vân - Quang Tình khúc Bạch Dương: "Tan chảy" trước chuyện tình chớm nở của Vân - Quang

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước