Diễn viên phim Tình khúc Bạch Dương: Người vã mồ hôi vì mùa đông, người rét run không thể thoại

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 02/03/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đó là một trong những tình huống vô cùng trớ trêu mà các diễn viên của phim Tình khúc Bạch Dương gặp phải khi đóng phim bên Nga.

Nếu như các diễn viên đảm nhận các nhân vật trong thời xưa như Huỳnh Anh, Kiều Anh, Minh Trang, Hồng Loan... phải thực hiện các cảnh quay trong tiết trời mùa Đông giá lạnh ở Nga thì may mắn hơn chút so với các đồng nghiệp, các diễn viên Chi Bảo, Thanh Mai, Hoa Thúy... lại tránh được thời tiết khắc nghiệt như vậy và quay trong 3 mùa Xuân, Hè, Thu. Tuy nhiên, cái lạnh bên xứ người khiến các diễn viên khi nhớ lại cũng phải... rùng mình. 

Nam diễn viên Chi Bảo - người đảm nhận vai Hùng sau này - thực hiện các cảnh quay của phim vào mùa Thu nước Nga. Tuy nhiên, tiết trời mùa Thu bên đó thì lạnh tương đương so với mùa Đông của bên mình. 

Diễn viên phim Tình khúc Bạch Dương: Người vã mồ hôi vì mùa đông, người rét run không thể thoại - Ảnh 1.

"Thời tiết lúc đó đã rất lạnh. Mấy ngày đầu qua quay, tôi mặc khá phong phanh, chỉ với một chiếc áo sơ-mi và cùng lắm thêm một chiếc áo mỏng bên trong. Lý do là nhân vật của tôi sống ở bên Nga đã nhiều năm nên quen với cái lạnh đó rồi, không thể mặc nhiều lớp áo được. Nhưng thực sự thời tiết rất lạnh. 

Đến cảnh quay cuối cùng đóng với Hoa Thúy, tôi cảm giác mình không chịu được nữa. Đạo diễn Vũ Trường Khoa phải cho tôi mượn găng tay đeo tạm cho đỡ lạnh. Lạnh thì tầm 4-5 độ nhưng vì có nhiều gió nên càng buốt hơn, lại quay toàn ở ngoại cảnh nên cứ xong là chúng tôi phải tìm chỗ để núp gió" - nam diễn viên Chi Bảo chia sẻ. 

Đối với diễn viên Hoa Thúy, cô chia sẻ hai ngày đầu khi mới sang Nga, cảm giác khó có thể về được nữa vì thời tiết quá lạnh: "Cái lạnh ở Saint Petersburg thực sự khủng khiếp. Rét đến nỗi cảnh quay của tôi với anh Lê Vũ Long ở sân bay, tôi còn run đến mức không thể nói được nữa". 

Diễn viên phim Tình khúc Bạch Dương: Người vã mồ hôi vì mùa đông, người rét run không thể thoại - Ảnh 2.

Thời tiết cũng ảnh hưởng đến diễn xuất của các diễn viên rất nhiều. Thậm chí, để có thể nói được tròn thoại cũng là cả một sự cố gắng không hề nhỏ bởi xương hàm bị cứng lại. Nam diễn viên Chi Bảo thừa nhận đúng là "mình đã thoại đầy bản lĩnh". 

Ngược lại với các đàn anh, đàn chị, nam diễn viên trẻ Bình An lại phải mặc quần áo mùa đông và quay trong tiết trời mùa Hè. Khi người còn vã mồ hôi vì nóng quá nhưng Bình An lại phải thể hiện là đang run cầm cập vì rét. 

Dàn diễn viên phim Tình khúc Bạch Dương chịu cái lạnh cắt da cắt thịt Dàn diễn viên phim Tình khúc Bạch Dương chịu cái lạnh cắt da cắt thịt Tình khúc Bạch Dương - Tập 8: Thôi xong, Quyên gặp phải đối thủ ghê gớm ngang tầm rồi Tình khúc Bạch Dương - Tập 8: Thôi xong, Quyên gặp phải đối thủ ghê gớm ngang tầm rồi Khám phá hậu trường phục dựng các bối cảnh trong phim Tình khúc Bạch Dương Khám phá hậu trường phục dựng các bối cảnh trong phim Tình khúc Bạch Dương

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước