Tình khúc vượt thời gian: Quang Dũng và khúc "Tình tự mùa xuân"

CN-Thứ tư, ngày 20/01/2016 14:04 GMT+7

Ca sĩ Quang Dũng trên sân khấu "Tình khúc vượt thời gian"

VTV.vn - Trong chương trình "Tình khúc vượt thời gian" tháng này, nam ca sĩ Quang Dũng sẽ thể hiện nhạc phẩm "Tình tự mùa xuân" trong không gian của ngày Tết cổ truyền.

Ngoài ca sĩ Quang Dũng, Tình khúc vượt thời gian số đầu tiên của năm 2016 còn có sự góp mặt của ca sĩ Phương Hồng Ngọc, Xuân Phú, Bảo Yến, Ngọc Sơn, Long Nhật, Hà Vân... Tham gia Tình khúc vượt thời gian lần này, Quang Dũng sẽ thể hiện hai ca khúc Gửi người em gái (sáng tác: Đoàn Chuẩn - Từ Linh) và Tình tự mùa xuân (sáng tác: Từ Công Phụng) trong không gian của ngày Tết cổ truyền dân tộc thời xưa.

Với Phương Hồng Ngọc, sau hơn 30 năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc trong nước, Tình khúc vượt thời gian là chương trình cô lựa chọn để tái ngộ công chúng. Trong chương trình đầu tiên của năm 2016 với chủ đề "Hạnh phúc đầu xuân", Phương Hồng Ngọc sẽ gửi tới khán giả hai nhạc phẩm nổi tiếng Nếu xuân này vắng anh (sáng tác: Bảo Thu) và Mộng chiều xuân (sáng tác: Ngọc Bích). Phương Hồng Ngọc tâm sự: “Sống ở Mỹ hơn 20 năm, tôi ít đi hát vì bận ở nhà chăm sóc các con và các cháu, dường như quên mất bản thân. Đến hôm nay, khi các con, các cháu đã lớn, tôi mới có thời gian trở về Việt Nam để đi hát trở lại”.

Cũng trong không khí tươi vui của mùa xuân ở Tình khúc vượt thời gian, chàng ca sĩ trẻ Xuân Phú sẽ mang tới ca khúc Xuân và tuổi trẻ (nhạc: La Hối, thơ: Thế Lữ) và Em đến thăm anh đêm 30 (nhạc: Vũ Thành An, thơ: Nguyễn Đình Toàn). Còn danh ca Bảo Yến, ca sĩ Ngọc Sơn, Long Nhật, Hà Vân... sẽ thể hiện những ca khúc nổi tiếng viết về mùa xuân của các nhạc sĩ Văn Cao, Tuấn Khanh, Minh Kỳ, Lê Dinh, Bảo Thu, Nguyễn Hiền… Chương trình chắc chắn sẽ mang tới một không gian mùa xuân vui tươi cho khán giả truyền hình.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:


Ca sĩ Phương Hồng Ngọc

Ca sĩ Phương Hồng Ngọc


Ca sĩ Quang Dũng

Ca sĩ Quang Dũng


Ca sĩ Xuân Phú

Ca sĩ Xuân Phú

Tình khúc vượt thời gian - Hạnh phúc đầu xuân sẽ được phát sóng vào 21h00 thứ 7 (23/01) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước