Tình khúc vượt thời gian tháng 6: Chỉ có em!

M.C-Thứ hai, ngày 20/06/2016 15:41 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 6 - “Chỉ có em!” sẽ mang tới khán giả các ca khúc nổi tiếng của dòng nhạc xưa, nhạc trữ tình…

Chỉ có em! sẽ dành thời lượng lớn để tôn vinh cố nhạc sĩ Phạm Duy với chùm ca khúc nổi tiếng: Hẹn hò, Ngậm ngùi, Rồi đây anh sẽ đưa em về nhà, Phố buồn, Còn gì nữa đâu… qua giọng hát của ca sĩ Trọng Bắc và Hồ Trung Dũng.

Ngoài những sáng tác của cố nhạc sĩ Phạm Duy, chương trình còn có các ca khúc nổi tiếng của dòng nhạc xưa, nhạc trữ tình… được các ca sĩ thể hiện lại với bản phối mới hiện đại.

Danh ca Ngọc Sơn cũng góp mặt trong chương trình với một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Mặc Thế Nhân (viết chung với Nhật Ngân) mang tên Cho vừa lòng em. Ngoài ra, Tình khúc vượt thời gian tháng 6 còn có sự tham gia của Vy Oanh với Hãy yêu như chưa yêu lần nào, Màu mắt nhung, giọng ca vàng Ánh Tuyết với một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Nguyên - Em chờ anh trở lại, Ngọc Ánh với Ảo ảnh, Quang Bình với Mùa thu cho em, Ngọc Liên song ca cùng Tuấn Hiệp trong Còn yêu em mãi, Quang Thành - Kim Anh song ca Định mệnh

Tình khúc vượt thời gian tháng 6 với chủ đề "Chỉ có em!" sẽ được phát sóng vào 20h ngày 25/6 trên kênh VTV9. Mời quý vị đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

chỉ có em

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước