Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Linh định tiết lộ với Phương người đã cứu mình 3 năm trước nhưng lại ngại Tuệ Lâm

CN-Thứ ba, ngày 28/04/2020 11:47 GMT+7

VTV.vn - Đang định nói với bạn thân tên của người đã cứu mình 3 năm trước ở Phú Yên, Linh phải khựng lại vì thấy Tuệ Lâm bước tới.

Sau chuyến đi công tác Phú Yên, Linh (Diễm My 9X) đã biết được sự thật về người đàn ông cứu cô thoát chết 3 năm trước cũng chính tại nơi này. Hóa ra người đó lại chính là Minh (Nhan Phúc Vinh). Linh khóc nấc khi biết chuyện này vì cô đã vô tình khiến Minh đánh mất người yêu.

Trở về công ty, Phương (Huyền Lizzie) hỏi Linh chuyện này và tỏ ra vui mừng thay bạn thân. Phương hỏi Linh dồn dập rằng đã gặp mặt người này hay chưa, có giống với người mà Linh vẫn gặp trong giấc mơ hằng đêm không.

Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Linh định tiết lộ với Phương người đã cứu mình 3 năm trước nhưng lại ngại Tuệ Lâm - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Linh định tiết lộ với Phương người đã cứu mình 3 năm trước nhưng lại ngại Tuệ Lâm - Ảnh 2.

"Xúc động lắm phải không? Nhân duyên tiền định 3 năm nay biết đâu lại thành?" - Phương tò mò muốn biết người đàn ông đã cứu cô bạn thân của mình là ai.

Linh chuẩn bị mở lời nói về Minh cho Phương biết thì phải khựng lại khi trông thấy Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền).

Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Linh định tiết lộ với Phương người đã cứu mình 3 năm trước nhưng lại ngại Tuệ Lâm - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Linh định tiết lộ với Phương người đã cứu mình 3 năm trước nhưng lại ngại Tuệ Lâm - Ảnh 4.

Tập 12 Tình yêu và tham vọng sẽ phát sóng vào 21h30 hôm nay, 28/4, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Tình yêu và tham vọng - Tập 11: Linh (Diễm My 9X) khóc nấc khi biết Minh (Nhan Phúc Vinh) từng cứu mình Tình yêu và tham vọng - Tập 11: Linh (Diễm My 9X) khóc nấc khi biết Minh (Nhan Phúc Vinh) từng cứu mình Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài Tình yêu và tham vọng - Tập 9: Hoàng Thổ gặp chuyện, Phong sai Linh lợi dụng cơ hội để 'đục nước béo cò' Tình yêu và tham vọng - Tập 9: Hoàng Thổ gặp chuyện, Phong sai Linh lợi dụng cơ hội để "đục nước béo cò"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước