Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Linh đột ngột từ bỏ nhiệm vụ làm gián điệp cho Phong ở Hoàng Thổ

CN-Thứ ba, ngày 28/04/2020 11:52 GMT+7

VTV.vn - Phải chăng vì biết Minh là người cứu mình 3 năm trước mà Linh thay đổi thái độ, đột ngột từ bỏ nhiệm vụ Phong giao?

Sau nhiều lần gọi điện mà Linh (Diễm My) không nghe máy, Phong (Mạnh Trường) bắt đầu sinh nghi. Phong hẹn gặp bằng được Linh để cô báo cáo công việc làm gián điệp ở Hoàng Thổ.

Không giống những lần trước, Linh có thể tiết lộ bất cứ tin tức nào về kế hoạch các dự án của Hoàng Thổ cho Phong, lần này Linh lại ngập ngừng. Phong muốn mời Linh đi ăn để tiện nói chuyện nhưng cô nhân viên ngoan ngoãn của Phong ngày nào thẳng thừng từ chối.

Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Linh đột ngột từ bỏ nhiệm vụ làm gián điệp cho Phong ở Hoàng Thổ - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Linh đột ngột từ bỏ nhiệm vụ làm gián điệp cho Phong ở Hoàng Thổ - Ảnh 2.

"Em không thể gặp anh lâu được" - Linh từ chối lời mời đi ăn của Phong.

Không chỉ thay đổi thái độ với Phong, Linh còn khiến sếp cũ sững người khi đột ngột tuyên bố từ giờ trở đi sẽ không tiếp tục làm công việc gián điệp mà Phong đã giao.

Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Linh đột ngột từ bỏ nhiệm vụ làm gián điệp cho Phong ở Hoàng Thổ - Ảnh 3.

Vì sao Linh lại đưa ra quyết định này? Phong có tiếp tục lấy lòng Linh để cô suy nghĩ lại và giúp mình đạt được mục đích lật đổ Hoàng Thổ?

Đón xem tập 12 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 28/4, trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 11: Linh (Diễm My 9X) khóc nấc khi biết Minh (Nhan Phúc Vinh) từng cứu mình Tình yêu và tham vọng - Tập 11: Linh (Diễm My 9X) khóc nấc khi biết Minh (Nhan Phúc Vinh) từng cứu mình 'Tình yêu và tham vọng' tiếp tục quay sau đợt nghỉ vì dịch COVID-19 "Tình yêu và tham vọng" tiếp tục quay sau đợt nghỉ vì dịch COVID-19 Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước