Tình yêu và tham vọng - Tập 18: Ai bảo Phong có bồ thì không được yêu Linh?

CN-Thứ ba, ngày 19/05/2020 15:02 GMT+7

VTV.vn - "Đàn ông khi yêu thật lòng họ luôn muốn dành cảm xúc trong sáng nhất cho người mình yêu" - Phong tiếp tục "thả thính" Linh.

Phát hiện ra Phong (Mạnh Trường) có bồ trẻ, Linh (Diễm My 9X) vô cùng thất vọng. Thêm chuyện cô bị Phong cài thiết bị nghe lén ở đồng hồ mua tặng mình để dễ dàng đánh bại Hoàng Thổ, Linh càng thêm suy sụp.

Tình yêu và tham vọng - Tập 18: Ai bảo Phong có bồ thì không được yêu Linh? - Ảnh 1.

"Anh luôn nói anh chung tình với vợ, anh lại nói tình cảm anh dành cho tôi là thật lòng. Nhưng cuối cùng người anh sống chung là ai?" - Linh đau khổ khi đã mù quáng tin lời Phong.

Lưỡng lự vài giây trước câu hỏi của Linh, Phong thẳng thắn thừa nhận mình là đàn ông nên cũng có nhu cầu riêng. Phong mắng Linh đừng phán xét vì sao luôn bị anh tỏ ra khắt khe, đặt ra giới hạn với Linh, trong khi lại dễ dãi với người con gái khác.

Tình yêu và tham vọng - Tập 18: Ai bảo Phong có bồ thì không được yêu Linh? - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng - Tập 18: Ai bảo Phong có bồ thì không được yêu Linh? - Ảnh 3.

"Đàn ông khi yêu thật lòng họ luôn muốn dành cảm xúc trong sáng nhất cho người mình yêu" - Phong nói lời ngon ngọt để xoa dịu Linh.

Linh có tiếp tục tin vào những gì Phong nói? Phong sẽ một lần nữa kéo Linh vào cuộc chiến thương trường của Bách Hợp và Hoàng Thổ?

Tập 18 Tình yêu và tham vọng phát sóng trên VTV3 vào 21h30 hôm nay (19/5). Mời quý vị chú ý đón xem!

Dàn nữ chính Tình yêu và tham vọng khoe nhan sắc mỗi người một vẻ Dàn nữ chính Tình yêu và tham vọng khoe nhan sắc mỗi người một vẻ Tình yêu và tham vọng - Tập 17: Phương (Huyền Lizzie) vẫn 'tuyệt tình' với Linh (Diễm My) Tình yêu và tham vọng - Tập 17: Phương (Huyền Lizzie) vẫn "tuyệt tình" với Linh (Diễm My) Tình yêu và tham vọng - Tập 17: Trước khi nghỉ việc ở Hoàng Thổ, Linh còn muốn Minh làm việc này Tình yêu và tham vọng - Tập 17: Trước khi nghỉ việc ở Hoàng Thổ, Linh còn muốn Minh làm việc này

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước