Top 15 "Hoa khôi áo dài Việt Nam" trổ tài hát, múa trong Liveshow trực tiếp

T.H-Thứ tư, ngày 26/11/2014 13:18 GMT+7

Các thí sinh lần đầu trổ tài hát, múa trên sóng truyền hình

Trong Liveshow tuần này, top 15 "Hoa khôi áo dài Việt Nam" sẽ có cơ hội thể hiện tài năng qua nhiều loại hình nghệ thuật như múa, nhảy, hát.

Trải qua một nửa hành trình tại lâu đài sắc đẹp, 15 thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam không chỉ được trang bị những kiến thức bổ ích và kỹ năng cần thiết từ các chuyên gia uy tín trong và ngoài nước, mà còn có cơ hội khám phá sở trường trong các lĩnh vực khác nhau.

Trong Liveshow tuần này, 15 người đẹp sẽ có dịp thể hiện tài năng qua nhiều loại hình nghệ thuật như múa, nhảy, hát... Dù đây là lần đầu tiên trình diễn trên một sân khấu lớn như Hoa khôi áo dài Việt Nam nhưng các thí sinh đều tỏ ra khá thoải mái để chuẩn bị cho tiết mục của mình.

Thí sinh Thanh Nhàn chia sẻ: "So với các bạn khác thì quả thật Nhàn không có lợi thế về chiều cao, nhưng Nhàn tin là với sự nỗ lực tập luyện, học hỏi và rèn luyện không ngừng qua từng ngày, từng vòng thi, cơ hội vẫn luôn mỉm cười với mình. Với tiết mục biểu diễn solo lần này, ngoài mục đích thể hiện thêm khía cạnh khác về Thanh Nhàn, mình hy vọng sẽ truyền tải đến khán giả ý nghĩa nhân văn của bài hát, để cùng hướng về một tương lai tốt đẹp hơn".

Các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam luyện tập cùng Khánh Thi
Các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam luyện tập cùng Khánh Thi

Theo đánh giá từ đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, đến tuần thứ 5, khoảng cách giữa những ứng viên dày dạn kinh nghiệm sân khấu và ứng viên hoàn toàn xa lạ với kỹ thuật trình diễn sẽ được san bằng, chỉ có sự cầu tiến, nỗ lực vươn lên mới giúp các cô gái tự tin toả sáng và giữ vững vị thế của riêng mình.

Sau sự ra về của thí sinh Võ Quế Chi, tuần này, một thí sinh khác sẽ phải rời khởi lâu đài sắc đẹp. Đó là ai? Câu trả lời sẽ có trong chương trình THTT vào 19h55 hôm nay (25/11) trên VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước