Hoa khôi áo dài Việt Nam: Người đẹp Đà Nẵng rời Lâu đài sắc đẹp

T.H (Ảnh: BTC)-Thứ năm, ngày 20/11/2014 10:25 GMT+7

Các thí sinh chia tay Võ Quế Chi

Trong Liveshow 5, người đẹp đến từ Đà Nẵng - Võ Quế Chi là thí sinh tiếp theo rời khỏi Lâu đài sắc đẹp.

Khép lại tuần thứ tư với những bài học về văn hoá truyền thống Việt Nam, đêm Liveshow 5 đã chứng kiến sự xuất hiện của 16 người đẹp Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 trong các thiết kế tinh tế đến từ thương hiệu thời trang Ngân An. Bộ sưu tập này gồm 16 trang phục các dân tộc như Dao, Thái, Mường, Tày, Ê đê, Ba-na, Khơ-me...

Cũng trong đêm thi này, sau phần công bố kết quả điểm số, ba người đẹp Lan Khuê, Thúy Vân và Kim Ngân với số điểm cao nhất đã vươn lên vị trí dẫn đầu trong tuần. Trong khi đó, phần thể hiện chưa thực sự nổi bật ở các thử thách tuần đã khiến hai cô gái Quế Chi và Ngọc Phi phải đối đầu trong phần thi ứng xử.

Với kinh nghiệm 4 lần rơi vào nhóm nguy hiểm đã giúp Nguyễn Thị Ngọc Phi tự tin vượt qua phần thi ứng xử. Theo đó, người đẹp đến từ Đà Nẵng - Võ Quế Chi là thí sinh thứ 3 phải rời khỏi Lâu đài sắc đẹp. Chia tay Quế Chi, Top 15 Hoa khôi áo dài Việt Nam đã chính thức lộ diện. Tuần tới, các thí sinh sẽ thực hiện các thử thách về chủ đề ứng xử, hoạt động động đồng và nghi thức ngoại giao.

Cùng ngắm các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam trong BST trang phục dân tộc của nhà thiết kế Anh Thư:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước