Trailer Táo quân 2018 tiết lộ những hình ảnh cực hot

CN, Video: VFC-Thứ năm, ngày 08/02/2018 17:35 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh cực hot của Gặp nhau cuối năm Xuân Mậu Tuất - Táo quân 2018 đã chính thức được tiết lộ.

Chỉ còn đúng 1 tuần nữa, Gặp nhau cuối năm Xuân Mậu Tuất - Táo quân 2018 sẽ chính thức lên sóng VTV. Những ngày qua, VTV News đã chuyển tới độc giả nhiều hình ảnh đặc sắc trong các buổi ghi hình của chương trình. Chương trình năm nay có rất nhiều điều đặc biệt để kỷ niệm 15 năm Táo quân đồng hành cùng khán giả truyền hình.

Trong đoạn trailer của Táo quân 2018 trên đây, nhiều hình ảnh cực hot đã được tiết lộ với khán giả. Trong trailer cũng lộ diện đầy đủ các nghệ sĩ, diễn viên tham gia buổi chầu năm nay: NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Công Lý, NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Minh Hằng, NS Vân Dung, Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam, ca sĩ Minh Quân... Cùng với đó là tạo hình của Táo trong buổi chầu cuối năm - tất cả đều rất lộng lẫy.

Suốt 15 năm qua, cách tạo tiếng cười rất đặc trưng của dàn nghệ sĩ tham gia chương trình đã tạo nên thương hiệu cho Táo quân và giúp chương trình trở nên vô cùng gần gũi với khán giả. Chính vì vậy, khán giả truyền hình đang rất chờ đợi đến tối 30 Tết để xem trọn vẹn Táo quân 2018 trên sóng VTV.

Quý vị đừng quên bật tivi vào 20h00 ngày 15/2 để theo dõi những điều đặc biệt trong năm thứ 15 của Táo quân nhé! Chương trình cũng được phát sóng đồng thời tại website: http://www.vtvgiaitri.vn. Khán giả cũng có thể xem trực tuyến trên Báo điện tử VTV News vào tối 30 Tết.

Táo quân 2018 được VTV đăng ký bảo vệ bản quyền tại Mỹ và Việt Nam. Điều này nhằm ngăn chặn việc chương trình Táo quân bị đăng tải lên các website trong nước và những website có IP tại Mỹ. Việc đăng ký bản quyền chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân tại Mỹ được xem là hành động đầu tiên trong nỗ lực bảo vệ bản quyền các chương trình truyền hình của Đài THVN trên toàn thế giới.

Táo quân 2018: 'Táo' Quang Thắng tự tin 'vượt mặt' bộ ba quyền lực của thiên đình Táo quân 2018: "Táo" Quang Thắng tự tin "vượt mặt" bộ ba quyền lực của thiên đình Táo quân 2018: Quý tử nhà 'Nam Tào' Xuân Bắc lần đầu xuất hiện trên thiên đình Táo quân 2018: Quý tử nhà "Nam Tào" Xuân Bắc lần đầu xuất hiện trên thiên đình Táo quân 2018: Ngắm dàn Táo “bung lụa” trên thiên đình Táo quân 2018: Ngắm dàn Táo “bung lụa” trên thiên đình

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước