Trao thưởng độc giả giành giải cuộc thi viết "45 năm VTV"

VTV News-Thứ sáu, ngày 11/09/2015 13:45 GMT+7

VTV.vn - Sau hơn một tháng tổ chức, cuộc thi viết "45 năm VTV" đã thu hút hàng trăm độc giả tham gia dự thi viết bài, bày tỏ tình cảm sâu sắc đối với Đài Truyền hình Việt Nam.

Vào 14h00 ngày hôm nay (11/9), Báo điện tử VTV News đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi viết “45 năm VTV" nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của Đài Truyền hình Việt Nam (7/9/1970 - 7/9/2015).

Sau hơn một tháng khởi động, BTC cuộc thi đã nhận được hàng trăm bài thi của độc giả ở khắp mọi miền Tổ quốc gửi về tham dự. Trong đó, có rất nhiều bài viết chia sẻ những cảm xúc, kỷ niệm sâu sắc và gắn bó của khán giả đối với Đài Truyền hình Việt Nam trong suốt chặng đường 45 năm phát triển vừa qua. Trong số các tác phẩm dự thi, BTC đã chọn ra 10 bài viết xuất sắc nhất để trao giải.

Danh sách độc giả nhận giải thưởng cuộc thi viết 45 năm VTV Danh sách độc giả nhận giải thưởng cuộc thi viết 45 năm VTV

VTV.vn - Ban Tổ chức sẽ trao thưởng cho các khán giả có bài viết xuất sắc vào 14h ngày mai (11/9) tại tòa soạn Báo điện tử VTV News.

Tại buổi lễ trao giải, bà Vũ Thanh Thủy - Tổng biên tập Báo điện tử VTV News đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến các độc giả tham gia cuộc thi cũng như trực tiếp trao tặng những món quà ý nghĩa đến các bạn đọc đã giành được giải thưởng.

Một số hình ảnh trong lễ trao giải cuộc thi "45 năm VTV":

Bác Nam Hà (Ba Đình, Hà Nội) - tác giả lớn tuổi nhất của cuộc thi đã dành rất nhiều tâm huyết trong các bài dự thi của mình.

Bác Nguyễn Nguyên Tản (Hưng Yên) - thạc sĩ Văn học đã có bài viết nhiều cảm xúc dành cho Đài Truyền hình Việt Nam. Bác cũng đã sáng tác bài thơ "Những bộ phim lên sóng" để dành tặng VTV.

Anh trai của bạn Nguyễn Diễm Quỳnh (Tứ Kỳ, Hải Dương) cũng đã đại diện cho em gái để đến nhận giải thưởng. Bạn Nguyễn Diễm Quỳnh (sinh năm 1999) hiện đang là học sinh lớp 11. Trong bài dự thi của mình, Diễm Quỳnh đã chia sẻ những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ gắn với VTV.

Với những độc giả ở xa, BTC sẽ gửi phần thưởng qua đường bưu điện theo địa chỉ đã đăng ký.

Một lần nữa, BTC cuộc thi viết "45 năm VTV" xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các độc giả đã gửi bài viết tham dự và hy vọng rằng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ cũng như dành tình cảm yêu mến cho Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) trong tương lai.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước