TRỰC TIẾP Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực miền Bắc (20h, VTV9)

CN-Chủ nhật, ngày 17/07/2016 17:31 GMT+7

32 thí sinh trong buổi tổng duyệt cho đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực miền Bắc (Ảnh: Hồng Vĩnh/Báo Tiền phong)

VTV.vn - Hôm nay (17/7), 32 người đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực miền Bắc sẽ bước vào đêm thi chung khảo để chọn ra top 18. Chương trình được THTT vào 20h trên kênh VTV9.

Sáng 9/7, 140 thí sinh đã tới tham dự buổi sơ khảo khu vực miền Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Tại đây, các thí sinh đã được đo nhân trắc học cũng như thẩm định về các vấn đề liên quan tới chỉnh sửa, phẫu thuật thẩm mỹ một cách kỹ lưỡng để lựa chọn 32 gương mặt bước vào đêm thi chung khảo.

Tuần qua, 32 người đẹp đã được tập luyện và trải qua nhiều hoạt động ý nghĩa để ban giám khảo có những căn cứ chấm điểm trong đêm chung khảo hôm nay (17/7). Theo đó, họ đã tham gia vào các hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch cho Vịnh Hạ Long; góp sức làm sạch môi trường biển; thăm mỏ than Hà Lầm để tìm hiểu truyền thống ngành Than, giao lưu và tặng quà cho công nhân mỏ…

Sau 1 tuần luyện tập và trải nghiệm, 32 người đẹp ưu tú của Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực miền Bắc sẽ chính thức bước vào đêm thi chung khảo để chọn ra 18 gương mặt cho vòng chung kết. Đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực miền Bắc sẽ diễn ra tại sân khấu nhạc nước khu du lịch Tuần Châu (Hạ Long, Quảng Ninh). 32 người đẹp sẽ lần lượt trải qua 3 vòng thi áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội trong đêm thi hôm nay.

Theo chia sẻ của ông Hoàng Nhật Nam - Tổng đạo diễn Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016, phần mở màn đêm chung khảo có chủ đề "Bình minh trên biển" là tiết mục đồng diễn của 32 thí sinh khu vực miền Bắc trên nền nhạc của ca khúc Hò biển (thể hiện: Tùng Dương - ca nương Kiều Anh). Trong phần thi áo dài ngay sau đó, các thí sinh sẽ trình diễn trên nền ca khúc Nắng thủy tinh (thể hiện: Ánh Hà - Thanh Hà) và phần thi áo tắm sẽ sử dụng âm nhạc điện tử sôi động với phần thể hiện của Mr. A, Cường Seven, Soobin Hoàng Sơn và DJ Hoàng Touliver trong liên khúc Beautiful Girl - Chuyện chàng cô đơn.

Ngoài các ca sĩ nói trên, đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực miền Bắc còn thêm phần sôi động với sự xuất hiện của ca sĩ Đức Tuấn và Hồ Quỳnh Hương. Trong đó, Hồ Quỳnh Hương sẽ trình diễn liên tiếp 2 sáng tác mới của nữ ca sĩ là Đừng lo âuÁnh sáng thiên thần. Cô cũng tự hóa thân thành chim công trong tiết mục kết trước khi công bố kết quả top 18 vào chung kết. Sau đêm chung khảo, 18 thí sinh được lựa chọn sẽ bắt đầu phần thi "Người đẹp Nhân ái" như các thí sinh khu vực miền Nam.

Đảm nhận vai trò MC đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực miền Bắc là Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân.

Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực miền Bắc sẽ được THTT vào 20h hôm nay (17/7) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước