Trực tiếp CK Sao Mai KV miền Trung - Tây Nguyên (20h, VTV2)

T.H-Thứ bảy, ngày 20/06/2015 09:50 GMT+7

VTV.vn - Sau miền Nam, miền Trung – Tây Nguyên là khu vực tiếp theo tổ chức Chung kết cuộc thi Sao Mai 2015. Chương trình sẽ được THTT vào 20h ngày 20/6 trên VTV2.

Sau khi miền Nam kết thúc đêm chung kết vào ngày 13/6 thì miền Trung - Tây Nguyên là khu vực thứ 2 tiến hành vòng chung kết khu vực. Sau 3 ngày, 16 - 18/6, BTC của Sao mai khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã tìm ra 18 thí sinh tốt nhất. 18 thí sinh này sẽ có cuộc cạnh tranh cuối cùng trong đêm chung kết vào hôm nay (20/6). Đây sẽ là đêm thi quyết định thí sinh nào sẽ có cơ hội có mặt tại đêm chung kết toàn quốc trong tháng 8.

Chia sẻ cùng VTV News trước đêm chung kết, ông Lê Minh Sanh - Phó Giám đốc Trung tâm THVN tại TP. Đà Nẵng cho biết : "Năm nay khu vực miền Trung - Tây Nguyên nhận được 40 hồ sơ tham gia, trong đó, lượng thí sinh ở dòng nhạc nhẹ chiếm 17 hồ sơ, tiếp đến là nhạc dân gian (14 hồ sơ) và cuối cùng là thính phòng (9 hồ sơ). So với những mùa Sao mai trước, dòng dân gian của mùa này vẫn cho thấy chất lượng ổn định. Bên cạnh đó, nhạc nhẹ - dòng nhạc vốn không phải là thế mạnh của khu vực miền Trung - Tây Nguyên - đã có nhiều bất ngờ".

Đêm chung kết khu vực miền Trung - Tây Nguyên sẽ diễn ra vào 20h hôm nay (20/6) tại TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2, Đài THVN.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Từ khóa:

Sao mai 2015

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước