TRỰC TIẾP đêm hội "Hải Phòng - Nối vòng tay bè bạn" (20h10, VTV1)

VTV News (Video: Ban TKBT)-Thứ sáu, ngày 06/05/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đêm hội "Hải Phòng - Nối vòng tay bè bạn" với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h10 hôm nay (6/5) trên kênh VTV1.

Đêm hội Hải Phòng - Nối vòng tay bè bạn là một chương trình nghệ thuật của Lễ hội Hoa phượng đỏ - Hải Phòng 2016. Đêm hội nhằm hướng tới kỷ niệm 61 năm Ngày giải phóng Hải Phòng; là chương trình văn hóa, nghệ thuật, thể dục thể thao sôi động, tạo sự kết nối, hòa nhịp của các tỉnh, thành phố trong nước và quốc tế.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, đêm hội Hải Phòng - Nối vòng tay bè bạn quy tụ hàng nghìn diễn viên, nghệ sĩ, sinh viên, trong đó có 350 diễn viên múa chuyên nghiệp Trung ương, 80 vũ đoàn, 30 nhóm hợp xướng violin, 400 sinh viên, 20 ca sĩ… Phần diễu hành nghệ thuật trong đêm hội có sự tham gia của 300 diễn viên chuyên nghiệp và bán chuyên của địa phương cùng 1.000 sinh viên, chia thành 16 khối với các mô hình thể hiện truyền thống lịch sử, văn hóa và hướng phát triển của thành phố hoa phượng đỏ.

Lễ hội Hoa phượng đỏ là một sự kiện văn hóa truyền thống, đặc trưng của vùng đất Hải Phòng; được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 và trở thành nét đẹp trong lòng người dân Hải Phòng cũng như du khách trong nước và quốc tế. Trong lần thứ 5 tổ chức, Lễ hội Hoa phượng đỏ - Hải Phòng 2016 sẽ mở màn bằng đêm hội Hải Phòng - Nối vòng tay bè bạn tại Quảng trường Nhà hát thành phố Hải Phòng.

Chương trình được THTT vào 20h10 hôm nay (6/5) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước