Tuần mới trên VTV6: Hứng khởi với nhiều phiên bản chương trình mới

Theo TKBT (VTV)-Thứ ba, ngày 14/10/2014 16:36 GMT+7

Những đứa trẻ hay chuyện lên sóng VTV6

Là những “lính cũ” trên VTV6, nhưng hai chương tình Những đưa trẻ hay chuyện và Tôi lên tiếng sẽ trở lại với khán giả bằng một phiên bản hoàn toàn mới.

Những đứa trẻ hay chuyện - Nhìn cuộc sống qua lăng kính trẻ nhỏ

Tuần này, chương trình Ngôi sao ước mơ sẽ trở lại VTV6 với một phiên bản mới mang tên Những đứa trẻ hay chuyện. Hướng tới đối tượng là các bạn trẻ ở độ tuổi thiếu niên, chương trình là một diễn đàn mở, nơi các bạn trẻ thoải mái bày tỏ quan điểm, đề xuất giải pháp về rất nhiều vấn đề nóng trong cuộc sống như: chuyện học hành, giao thông, môi trường. Ngoài ra, đồng hành cũng các em nhỏ trong chương trình sẽ là MC Bạch Dương cùng người bạn ngộ nghĩnh Mr. Ném.

Số đầu tiên có chủ đề Đi học sẽ phát sóng vào 21h05, thứ 3 (14/10). Mời quý khán giả theo dõi!

Tôi lên tiếng - Sự đối đầu của những quan điểm trái ngược

Vào 11h, thứ 7 (18/10), chương trình Điểm nóng sẽ trở lại với phiên bản mới có tên - Tôi lên tiếng. Trong mỗi chương trình, một chủ đề nóng trong cuộc sống sẽ được đưa ra tranh luận bởi hai diễn giả có những quan điểm trái ngược nhau.

Với những tranh luận dựa trên những trải nghiệm đã trải qua, những câu chuyện mà bản thân hai diễn giả từng bắt gặp, chương trình mong muốn khán giả sẽ có được kết luận cho riêng mình.

Đón xem chương trình đầu tiên của Tôi lên tiếng với chủ đề “Không ai dám từ bỏ học đại học” được THTT vào 11h, thứ 7 (18/10).

Tuần mới sôi động với các giải bóng đá

Bên cạnh các chương trình giải trí, tuần mới trên VTV6 sẽ vô cùng sôi động với rất nhiều giải bóng đá hấp dẫn.

Giải Bóng đá U19 châu Á diễn ra tại Myanmar từ ngày 9 - 23/10 tiếp tục thu hút sự quan tâm của các fan trái bóng tròn.

Trong khi đó, không khí tại thành phố Cần Thơ hiện nóng hơn bao giờ hết với các trận đấu thuộc giải Bóng đá U21 Quốc tế Báo Thanh niên lần thứ 8, diễn ra từ ngày 19 -28/10/2014.

6 đội tuyển thuộc lứa tuổi dưới 21 góp mặt trong giải đấu năm nay gồm có: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Câu lạc bộ Sydney đến từ Australia, U19 Học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG và Báo Thanh niên đội đã giành ngôi vô địch năm 2013.

Theo đó, Lễ khai mạc và trận khai mạc giữa 2 đội U21 Báo Thanh niên và U21 Malaysia sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV6 vào 17h50, Chủ nhật (19/10).

Mời quý vị và các bạn theo dõi lịch một số chương trình đặc sắc trên VTV6 qua video dưới đây:

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước