"Thực đơn" tuần mới trên VTV6 (15/9 - 21/9): Nhiều "món ngon"

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 15/09/2014 14:32 GMT+7

Chương trình Người kế tiếp

Với nhiều chương trình giải trí đặc sắc, "thực đơn" tuần này trên VTV6 đã sẵn sàng phục vụ khán giả những "món ăn" hấp dẫn nhất.

Một bước để chiến thắng (21h05, thứ 3, 16/9)

Là một trong những món ăn chính của Thực đơn tuần này, Một bước để chiến thắng tiếp tục thử sức người chơi với các thử thách quen thuộc như Ai khéo léo, Zigzag, cây lăn mạo hiểm và Trượt ly. Chương trình có sự tham gia nhiều khách mời đặc biệt như MC Hoàng Oanh và 2 người Việt đầu tiên chinh phục thành công đỉnh Everest: Phan Thanh Nhiên và Nguyễn Mậu Linh.

Chinh phục (21h05, thứ 4, 17/9)

Với chủ đề 'Hội họa', 10 thí sinh trẻ tuổi tài năng của Chinh phục sẽ phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi đầy thách thức về những bức tranh nổi tiếng, các họa sĩ thiên tài, những yếu tố văn hóa gắn liền với các tác phẩm nổi tiếng.

Người kế tiếp (21h05, thứ 5, 18/9)

Trong Người kế tiếp tuần này, ca sĩ Minh Thùy Idol cùng những người chơi khác sẽ phải đối mặt với 2 tình huống liên quan tới nhân vật Captain America và chương trình Người kế tiếp phiên bản Ý. Chướng ngại vật tuần này sẽ là chúa tể rừng xanh Tarzan.

Tôi hát (22h30, thứ 6, 19/9)

Tôi hát hứa hẹn sẽ mang tới một không gian âm nhạc đầy màu sắc với nhiều ca khúc tiếng Anh, tiếng Hàn hấp dẫn qua phần thể hiện của hai đội chơi: Quang Tuấn – Trà My và Thiên Phong – Duy Tân

Lựa chọn của tôi (11h30, thứ 7, 20/9)

Lần đầu tiên được phát sóng, Lựa chọn của tôi hứa hẹn là một chương trình bổ ích, giúp định hướng nghề nghiệp và cung cấp các kiến thức, kỹ năng cần thiết để các bạn trẻ lựa chọn được một công việc phù hợp với tố chất bản thân.

Tuổi 20 hát (21h05, thứ 7, 20/9)

Chương trình Tuổi 20 hát đã đem đến cho khán giả nhiều màn trình diễn thú vị

Chương trình Tuổi 20 hát đã đem đến cho khán giả nhiều màn trình diễn thú vị

Tuổi 20 hát sẽ cùng nhìn lại chặng đường của các thí sinh xuất sắc, đồng thời ba HLV sẽ có các đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của từng đội chơi. Bên cạnh đó, chương trình sẽ có những câu chuyện âm nhạc thú vị về ban nhạc của chương trình, cách chọn và phối bài hát.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước