Tuổi 20 hát: Top 4 lộ diện! (20h, 18/12, TRỰC TIẾP VTV6)

Thanh Thủy-Thứ sáu, ngày 18/12/2015 06:31 GMT+7

Tuổi 20 hát.

VTV.vn - 6 đội chơi xuất sắc nhất ba miền Bắc, Trung, Nam sẽ bước vào cuộc tranh tài nảy lửa trong đêm Bán kết 'Tuổi 20 hát' được THTT vào 20h, hôm nay (18/12), trên kênh VTV6.

Mộc mạc và trẻ trung - đó là những yếu tố giúp Tuổi 20 hát 2015 nhận được nhiều thiện cảm của khán giả truyền hình trong thời gian qua. Mặc dù là những giọng ca không chuyên nhưng năng lượng dồi dào từ chính các bạn sinh viên đã tạo ra hơi thở mới cho các ca khúc cách mạng.

Trải qua một hành trình dài tuyển chọn trong cả nước và các vòng liveshow loại trực tiếp tại 3 miền Bắc, Trung, Nam, 6 đội chơi xuất sắc nhất gồm Đại học Bách khoa Hà Nội, Học viện An ninh Nhân dân, Đại học Duy Tân, Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, Đại học Sài Gòn và Đại học Tài chính - Marketing TP.Hồ Chí Minh sẽ có cuộc tranh đấu nảy lửa trong vòng Bán kết Tuổi 20 hát.

Đến với đêm thi Bán kết này, các đội chơi phải quyết tâm thể hiện hết khả năng của mình, mang đến những tiết mục ấn tượng và đặc sắc nhất. Đây là đêm thi quan trọng, có tính chất quyết định vì sau đêm này, chỉ có 4 đội xuất sắc nhất được lọt vào trận Chung kết. Trong đó, 3 đội được Ban giám khảo lựa chọn và 1 đội được bình chọn cao nhất từ phía khán giả.

Ngôi vị quán quân Tuổi 20 hát đang đến rất gần, 4 ngôi trường nào sẽ lọt vào Chung kết? Đêm thi Bán kết Tuổi 20 hát sẽ được THTT vào lúc 20h hôm nay (18/12), trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

tuổi 20 hát

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước