Tuổi thanh xuân 2 tạm dừng phát sóng dịp Tết Nguyên đán

CN-Thứ hai, ngày 16/01/2017 05:00 GMT+7

Chuyện tình của Linh (Nhã Phương) - Junsu (Kang Tae Oh) có nhiều diễn biến bất ngờ trong Tuổi thanh xuân 2

VTV.vn - Trong 2 ngày mùng 5 và mùng 6 Tết Đinh Dậu (ngày 1 và 2/2), bộ phim Tuổi thanh xuân 2 sẽ tạm dừng phát sóng, thay vào đó là những chương trình Tết đặc sắc.

Tuổi thanh xuân 2 đang là bộ phim thu hút khán giả Việt trong khung giờ vàng trên VTV3 vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Ở thời điểm hiện tại, phim đã phát sóng đến tập 21 với những tình tiết mới trong chuyện tình của Linh (Nhã Phương) - Junsu (Kang Tae Oh) khi Junsu có tình cảm trở lại với Linh sau vụ tai nạn ở Hàn Quốc khiến anh mất trí nhớ, không còn nhận ra người yêu.

Các fan của Tuổi thanh xuân 2 sẽ tiếp tục được dõi theo diễn biến phim trong 4 tập 22, 23, 24, 25 vào các ngày 18, 19, 25 và 26/1. Phim sẽ tạm dừng phát sóng các ngày 1 và 2/2 (mùng 5, mùng 6 Tết) và sẽ trở lại vào ngày 8/2. 

Trong 2 ngày 1 và 2/2, ở khung giờ của Tuổi thanh xuân 2, VTV sẽ gửi tới khán giả các chương trình đặc sắc mang không khí vui tươi của ngày Tết là Đồng dao cánh énAlo Tết. Đây cũng là những chương trình được các ê-kíp sản xuất của VTV thực hiện riêng trong dịp Tết Nguyên đán.

Vào ngày 8/2, khi tập 26 Tuổi thanh xuân 2 lên sóng sẽ là một điểm nhấn quan trọng trong mối quan hệ của bộ tứ Junsu - Linh - Phong (Mạnh Trường) - Cynthia (Jung Hae Na). Điểm nhấn đó là gì? Liệu có gây bất lợi cho cặp đôi Linh - Junsu? Đến khi nào Junsu mới nhớ lại mọi chuyện để trở về bên Linh? Phong và Cynthia sẽ làm gì khi biết về chuyện tình trong quá khứ của Linh - Junsu?

Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Tuổi thanh xuân 2 vào 21h30 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 21: Junsu (Kang Tae Oh) cùng lúc làm cả hai người con gái tổn thương và rơi nước mắt Tuổi thanh xuân 2 - Tập 21: Junsu (Kang Tae Oh) cùng lúc làm cả hai người con gái tổn thương và rơi nước mắt Khán giả “lùng sục” lời ca khúc mới trong Tuổi thanh xuân 2 Khán giả “lùng sục” lời ca khúc mới trong Tuổi thanh xuân 2 Tuổi thanh xuân 2: Nụ hôn lãng mạn mất 2 ngày quay của Nhã Phương và Kang Tae Oh Tuổi thanh xuân 2: Nụ hôn lãng mạn mất 2 ngày quay của Nhã Phương và Kang Tae Oh

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước