Về nhà đi con tập 28: Thư (Bảo Thanh) quyết làm mẹ đơn thân, Vũ (Quốc Trường) không chấp nhận cưới bỏ nhà ra đi

PV-Thứ tư, ngày 22/05/2019 11:35 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 28 "Về nhà đi con", bị bố mẹ thúc ép cưới Thư (Bảo Thanh), Vũ (Quốc Trường) đã quyết định bỏ nhà ra đi.

Sau khi gặp Vũ (Quốc Trường) về và tuyên bố bắt anh phải "quỳ dưới chân để xin kết hôn", Thư (Bảo Thanh) phân vân vì không nghĩ ra cách gì để khiến Vũ thay đổi quyết định. Hẹn chị bạn thân tại quán nail, Thư nói: "Không biết phải làm như thế nào đây! Lỡ chém như vậy rồi nếu không làm được thì nhục lắm".

Chị bạn cười khoái chí, mách nước: "Đúc kết lại mới thấy, người khiến ta mạnh mẽ lên lại chính là kẻ thù của ta".

"Tóm lại em muốn nó phải chịu trách nhiệm chứ gì! Quá đơn giản, cứ làm tròn vai diễn nạn nhân. Em bây giờ là thai phụ, đương nhiên là kẻ yếu rồi. Chả đứa trẻ nào sinh ra lại không muốn có bố hết. Một ông bố giàu có lại càng tốt. Cái thai trong bụng em đang là kim bài miễn tử, có gì đâu mà phải sợ!".

Về nhà đi con tập 28: Thư (Bảo Thanh) quyết làm mẹ đơn thân, Vũ (Quốc Trường) không chấp nhận cưới bỏ nhà ra đi - Ảnh 1.

Trong một diễn biến khác, trong lúc mẹ Vũ đến tìm gặp Thư để nói chuyện, Thư đã lấy lòng được bà vì sự khéo léo, lễ phép.

"Con với anh Vũ cũng chỉ mới gặp lại nhau thôi ạ. Con biết anh Vũ không hề nghiêm túc với tình cảm này nhưng con thì... Chính vì vậy đây là chuyện của con, con không muốn làm ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Con nói thật là con đã tới bệnh viện để giải quyết đứa bé nhưng..." - Thư vừa khóc vừa kể lại.

"Con xin lỗi bác, con đã quyết sẽ đẻ đứa bé này ra và con tin là sẽ nuôi dạy được nó".

Sau khi gặp Thư, mẹ Vũ thay đổi 180 độ và muốn con trai phải cưới cô gái này. Trở về công ty gặp con trai mình, bà cho biết Thư là một người hiếu lễ, được ông Sơn nuôi dạy rất chu đáo. Tuy nhiên, Vũ không tin và nói với mẹ: "Cả bố và mẹ đều bị cô ta lừa, điều đó càng chứng tỏ, cô ta là một con cáo già".

Về nhà đi con tập 28: Thư (Bảo Thanh) quyết làm mẹ đơn thân, Vũ (Quốc Trường) không chấp nhận cưới bỏ nhà ra đi - Ảnh 4.

Về nhà, Vũ bị bố ép bắt phải cưới Thư nếu không sẽ phải ra khỏi nhà. "Mày có hai lựa chọn, một là cưới, hai là ra khỏi nhà tao" - ông Luật nói với Vũ.

Về nhà đi con tập 28: Thư (Bảo Thanh) quyết làm mẹ đơn thân, Vũ (Quốc Trường) không chấp nhận cưới bỏ nhà ra đi - Ảnh 5.

Vũ kiên quyết không lấy Thư cho dù phải ra khỏi nhà. Anh đáp: "Bố và mẹ quyết ép con vào con đường cùng phải không? Con sẽ ra khỏi nhà, con đi là được chứ gì".

Về nhà đi con tập 28: Thư (Bảo Thanh) quyết làm mẹ đơn thân, Vũ (Quốc Trường) không chấp nhận cưới bỏ nhà ra đi - Ảnh 6.

Ông Luật cũng tuyên bố sẽ dùng biện pháp mạnh hơn nữa với Vũ. Liệu sau nhiều thúc ép, Vũ có quyết định kết hôn với Thư? Thư sẽ phải đối mặt với những khó khăn nào khi chấp nhận làm mẹ đơn thân?

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 29 Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay (22/5) trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước