Về nhà đi con - Tập 30: Vũ nhận ra tính tốt của Thư, tình cũ tìm Huệ trong cơn say

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 23/05/2019 15:09 GMT+7

VTV.vn - Ở tập 30 "Về nhà đi con", Vũ sẽ hiểu thêm về Thư khi nghe tâm sự của ông Sơn và cuộc nói chuyện của Huệ với Thư còn Huệ lại gặp rắc rối khi tình cũ tìm gặp trong cơn say.

Tiếp nối diễn biến ở tập 29, trong tập 30 Về nhà đi con, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã gặp Vũ (Quốc Trường) để nói ra nỗi lòng mình và suy nghĩ của ông về đứa con gái mà ông hết mực thương yêu.

Về nhà đi con - Tập 30: Vũ nhận ra tính tốt của Thư, tình cũ tìm Huệ trong cơn say - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 30: Vũ nhận ra tính tốt của Thư, tình cũ tìm Huệ trong cơn say - Ảnh 2.

"Là một người bố, bác muốn nó được đón nhận yêu thương một cách tự nguyện còn miễn cưỡng ép buộc chỉ gây ra bao nỗi bất hạnh khác mà thôi cháu ạ" - ông Sơn trải lòng với Vũ. Ông Sơn cũng nói rằng mình chưa hiểu hết nội tình chuyện của Vũ và Thư (Bảo Thanh) nhưng chắc chắn ông không bắt Vũ phải chịu trách nhiệm với hai mẹ con Thư.

Trở lại bệnh viện, Vũ vô tình nghe được cuộc nói chuyện của Huệ (Thu Quỳnh) và Thư. Huệ nói với Thư cô từng nghĩ có lẽ Thư không nên giữ lại đứa bé bởi Vũ không chịu gánh trách nhiệm và sẽ ảnh hưởng tới công việc, tương lai của Thư. "Kỳ lạ thật, đứa bé đến rồi trải qua biết bao nhiêu chuyện, bằng cách nào đó nó vẫn ở lại, người ta gọi đó là số phận rồi" - Huệ tâm sự với em gái. Vũ đứng phía sau nghe được những lời này có lẽ cũng hiểu được rằng Thư không phải là một cô gái xấu xa như anh vẫn nghĩ.

Ở phân cảnh khác, Thành (Tiến Lộc) uống rượu say rồi tới cửa hàng tìm Huệ dường như muốn thổ lộ điều gì đó khiến Huệ vô cùng bối rối. Dù đã lấy vợ nhưng từ ngày gặp lại Huệ, Thành vẫn không thể quên chuyện tình đẹp năm xưa với cô. Thêm vào đó, chứng kiến cảnh vợ chồng Huệ "cơm không lành, canh chẳng ngọt", Thành càng tỏ ra quan tâm tới Huệ nhiều hơn. "Anh say nên anh mới đủ can đảm đến đây gặp em. Anh xin lỗi! Lại làm em khó xử rồi" - Thành nói rồi bước đi loạng choạng.

Vũ sẽ nhận ra đức tính tốt của Thư và đồng ý làm đám cưới? Huệ có bị Khải (Trọng Hùng) lăng mạ khi thấy cô và tình cũ ở cạnh nhau?

Tập 30 Về nhà đi con sẽ lên sóng VTV1 vào 21h00 hôm nay (23/5). Mời quý vị chú ý đón xem!

Anh Vũ tiết lộ lý do chọn 'Về nhà đi con' để tái xuất màn ảnh nhỏ Anh Vũ tiết lộ lý do chọn "Về nhà đi con" để tái xuất màn ảnh nhỏ Về nhà đi con tập 28: Thư (Bảo Thanh) quyết làm mẹ đơn thân, Vũ (Quốc Trường) không chấp nhận cưới bỏ nhà ra đi Về nhà đi con tập 28: Thư (Bảo Thanh) quyết làm mẹ đơn thân, Vũ (Quốc Trường) không chấp nhận cưới bỏ nhà ra đi Về nhà đi con - Tập 28: Khải (Trọng Hùng) tát Huệ (Thu Quỳnh), nói Thư (Bảo Thanh) là gái chửa hoang Về nhà đi con - Tập 28: Khải (Trọng Hùng) tát Huệ (Thu Quỳnh), nói Thư (Bảo Thanh) là gái chửa hoang

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước