Về nhà đi con - Tập 33: Vũ muốn Thư được hạnh phúc, Khải say rượu về nhà vợ làm loạn

PV-Thứ ba, ngày 28/05/2019 12:07 GMT+7

VTV.vn - Trong đoạn giới thiệu tập 33 Về nhà đi con, Vũ chân thành muốn con và Thư được hạnh phúc, Khải trong lúc say đã về nhà vợ phá đám chuyện hệ trọng của Thư.

Kết thúc tập 32, nhiều khán giả tò mò không biết bản hợp đồng hôn nhân mà Vũ (Quốc Trường) bắt Thư (Bảo Thanh) phải ký là gì. Trong đoạn giới thiệu tập 33, Vũ đã chân thành mong Thư và con có cuộc sống hạnh phúc.

"Tôi muốn lắng nghe suy nghĩ của cô vì dù sao nó cũng là con của tôi. Tôi muốn dành cho nó những điều tốt đẹp nhất. Và cô là mẹ của nó" - Vũ nói với Thư.

Trong một tình huống khác, trong khi gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đang bàn chuyện làm đám cưới cho Thư cùng gia đình Vũ thì Khải (Trọng Hùng) say rượu tìm đến nhà bố vợ làm loạn. Khải nói với Vũ trước sự bàng hoàng của cả gia đình: "Định cưới thật hả? Chúc mừng người anh em đồng hao. Cậu nghĩ kỹ chưa? Con gái nhà này chẳng vừa đâu! Đứng núi này trông núi nọ".

Về nhà đi con - Tập 33: Vũ muốn Thư được hạnh phúc, Khải say rượu về nhà vợ làm loạn - Ảnh 2.

Sau khi làm nhục gia đình vợ, Khải tiếp tục quay sang chì chiết Huệ, cho rằng cô đang khinh thường mình nên mới không thông báo chuyện lớn Thư sắp lấy chồng.

"Chuyện lớn sao không bảo thằng này một câu. Cô khinh thằng này phải không? Dù là gì thì tôi cũng là chồng của cô, là anh rể cả của cái nhà này!" - Khải lớn tiếng quát Huệ. Không những thế, Khải còn giở thói vũ phu trước mặt bố vợ và em vợ.

Về nhà đi con - Tập 33: Vũ muốn Thư được hạnh phúc, Khải say rượu về nhà vợ làm loạn - Ảnh 4.

Liệu sau sự việc này, Huệ có nói thật cho bố chuyện cô đang có ý định ly hôn Khải? Thư có chấp nhận làm hợp đồng hôn nhân với Vũ? 

Mời quý vị cùng đón xem tập 33 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h00 hôm nay (28/5) trên kênh VTV1.

Về nhà đi con - Tập 31: Vũ bắt đầu 'lung lay' về chuyện cưới Thư Về nhà đi con - Tập 31: Vũ bắt đầu "lung lay" về chuyện cưới Thư Ngắm vẻ bảnh bao ngoài đời thực của Vũ 'sở khanh' trong Về nhà đi con Ngắm vẻ bảnh bao ngoài đời thực của Vũ "sở khanh" trong Về nhà đi con Về nhà đi con - Tập 31: Huệ qua đêm với Thành, về đòi ly dị chồng? Về nhà đi con - Tập 31: Huệ qua đêm với Thành, về đòi ly dị chồng?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước