Về nhà đi con - Tập 43: Biết Huệ (Thu Quỳnh) đã có chồng, bố Bảo (Tuấn Tú) tiếc hùi hụi

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 12/06/2019 11:47 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 43 Về nhà đi con sẽ có diễn biến mới đáng chú ý. Dường như bố Bảo - Quốc (Tuấn Tú) có tình cảm với Huệ (Thu Quỳnh) nên hụt hẫng khi biết Huệ là gái đã có chồng.

Sang nhượng lại cửa hàng, Huệ (Thu Quỳnh) xin việc tại một công ty game với công việc tạp vụ. Trùng hợp làm sao, đây lại là công ty của Quốc (Tuấn Tú) - bố của Bảo (Quang Anh). Dương (Bảo Hân) cũng ngạc nhiên khi gặp Quốc tại chỗ làm mới của chị gái và càng ngạc nhiên hơn khi Quốc là sếp của Huệ.

Ngạc nhiên khi Dương giới thiệu Huệ là chị gái của mình, Quốc hỏi lại Huệ mới biết Dương là em út trong gia đình Huệ. Từng tới nhà bố Huệ vài lần nhưng chưa lần nào gặp mặt cô nên Quốc lấy làm lạ. Huệ giải thích: "Tôi đi lấy chồng rồi, làm sao mà ở nhà bố được ạ".

Nghe câu trả lời của Huệ, Quốc có phần hụt hẫng và tiếc nuối: "Thế mà tôi lại nghĩ là cô chưa có chồng đấy". Dường như Quốc đã có tình cảm với Huệ nên mới tỏ ra nuối tiếc khi hay tin Huệ là gái đã có chồng.

Ở phân cảnh khác, vì lo lắng cho Huệ, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) tới gặp con gái và khuyên Huệ trở về nhà. "Về nhà đi con! Về với bố!" là câu nói đầy ắp tình thương mà ông Sơn nói với Huệ. Ông Sơn cũng xin lỗi con gái vì đã trót nặng lời trách mắng khi chưa hiểu rõ mọi chuyện. Huệ rớt nước mắt khi nghe được những lời nói yêu thương của bố.

Ông Sơn khuyên Huệ trở về nhà

Tập 43 Về nhà đi con sẽ phát sóng vào 21h00 hôm nay (12/6) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Về nhà đi con - Tập 41: Khải đâm người trọng thương, bị uy hiếp vào tù Về nhà đi con - Tập 41: Khải đâm người trọng thương, bị uy hiếp vào tù Về nhà đi con - Tập 41: Thành không có ý quay lại với Huệ Về nhà đi con - Tập 41: Thành không có ý quay lại với Huệ Về nhà đi con - Tập 41: Vũ nghi ngờ chuyện Thư thắng kèo cưa đổ trai 'chim cò' trong 5 phút Về nhà đi con - Tập 41: Vũ nghi ngờ chuyện Thư thắng kèo cưa đổ trai "chim cò" trong 5 phút

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước