Về nhà đi con - Tập 45: Bố Bảo đồng ý mời anh Rooster đến thử game, Dương sướng rơn

Đ.H-Thứ sáu, ngày 14/06/2019 07:30 GMT+7

VTV.vn - Theo đúng lời hứa, liệu bố Bảo có mời được anh chàng Rooster trong mộng của Dương đến tham dự ra mắt game không?

Trong trích đoạn giới thiệu tập 45 phim Về nhà đi con trên đây, Dương (Bảo Hân) đã ngỏ ý hỏi chú Quốc (Tuấn Tú) - bố Bảo về việc mời "anh Rooster" đến thử cùng game mới nào đó. "Cháu nghĩ anh ấy review cho game là số 1 của giới này đấy ạ" - Dương nói.

Thấy bạn thân của con trai hỏi với giọng điệu tha thiết nên Quốc đã đồng ý, mặc cho Bảo (Quang Anh) ra sức ra ám hiệu "lắc đầu". Quốc hứa sẽ thử nói với Rooster, khiến Dương vui mừng ra mặt.

Về nhà đi con - Tập 45: Bố Bảo đồng ý mời anh Rooster đến thử game, Dương sướng rơn - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 45: Bố Bảo đồng ý mời anh Rooster đến thử game, Dương sướng rơn - Ảnh 2.

Trong trích đoạn khác của tập 45 Về nhà đi con dưới đây, mối quan hệ giữa vợ chồng Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) có vẻ ngày càng tốt hơn. Sau khi chị gái ly hôn, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) chỉ còn mỗi Vũ là con rể, vì thế, Thư mong chồng từ nay nếu có thể làm được việc gì cho bố vợ yên lòng thì hãy giúp vợ. Thư còn cố nhắc nhở chồng, việc giúp đỡ này không liên quan gì đến tiền nong.

Thấy vợ nói vậy, Vũ vui vẻ đồng ý liền, có lẽ bởi anh luôn biết vợ mình là người con rất hiếu thảo. Trước hành động đó của chồng, Thư tỏ ra rất hài lòng và nhìn anh đầy tình tứ.

"Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", liệu quan hệ giữa vợ chồng Thư - Vũ có tiếp tục tiến triển tốt đẹp dần lên?

Thư mong Vũ hãy quan tâm bố vợ hơn sau khi chị Huệ ly hôn.

Về nhà đi con - Tập 45: Bố Bảo đồng ý mời anh Rooster đến thử game, Dương sướng rơn - Ảnh 4.
Về nhà đi con - Tập 45: Bố Bảo đồng ý mời anh Rooster đến thử game, Dương sướng rơn - Ảnh 5.

Mời quý vị đón xem tập 45 phim Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (14/6) trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 45: Khải vào tù, tiết lộ lý do trả 700 triệu cho Huệ Về nhà đi con - Tập 45: Khải vào tù, tiết lộ lý do trả 700 triệu cho Huệ

VTV.vn - Dù ly hôn rồi và phải vào tù rồi, điều Khải quan tâm nhất vẫn là Huệ có khi nào có chút tình cảm với mình không.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước