Về nhà đi con - Tập 49: Bảo sốt sắng dạy bố cách dứt khoát với Dương

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 20/06/2019 15:35 GMT+7

VTV.vn - "Bố phải đặt Dương vào con, mắng Dương như bình thường bố mắng con xem nào" - Bảo (Quang Anh) sốt sắng mách nước cho bố cách dứt khoát với Dương.

Chơi thân với Dương (Bảo Hân) 5 năm và có tình cảm với cô bạn, Bảo (Quang Anh) làm cách nào cũng không được Dương đáp lại tình cảm ấy bởi cô nàng đã trao trọn trái tim cho game thủ Rooster bí ẩn. Trớ trêu thay, người đó lại chính là ông Quốc (Tuấn Tú) - bố của Bảo. Dù biết Rooster là bố của bạn thân nhưng Dương nhất quyết không thay đổi tình cảm của mình.

Bảo cũng vì chuyện này mà vừa giận Dương vừa hậm hực với bố. Dương tới nhà Bảo chơi như mọi lần, cả hai cùng đàn hát một ca khúc về tình yêu đơn phương. Mới đầu Bảo hào hứng đệm đàn cho Dương hát nhưng khi cô nàng đang phiêu theo điệu nhạc, Bảo bất chợt không đánh đàn nữa, nói chuyện phải trái với Dương.

Về nhà đi con - Tập 49: Bảo sốt sắng dạy bố cách dứt khoát với Dương - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 49: Bảo sốt sắng dạy bố cách dứt khoát với Dương - Ảnh 2.

Dương hỏi Bảo nếu một ngày Bảo có mẹ kế, Bảo có vui hay không. Bảo đáp lại rằng cũng phải tùy xem đó là người như thế nào, nhưng ngoại trừ Dương. Bảo phân tích rằng Dương đang là bạn thân "có chiều hướng phát triển" mà lại đòi làm mẹ kế của mình thì hãy đợi đến khi "gà trống biết đẻ trứng".

Dương muốn làm mẹ kế của Bảo thì phải đợi đến khi "gà trống biết đẻ trứng"

Khi ông Quốc đi làm về, Bảo cũng sốt sắng căn dặn bố phải dứt khoát với Dương. "Con bảo bố phải tránh xa Dương ra cơ mà. Thái độ của bố phải rõ ràng lên. Bố phải đặt Dương vào con, mắng Dương như bình thường bố mắng con xem nào" - Bảo dạy bố cách dứt khoát với Dương. Nhưng ông Quốc cũng bó tay vì ngay đến Bảo còn chẳng mắng được 2 câu đã bị "bật": "Tao mắng mày một câu mày đã bật rồi, thế tao mắng nó kiểu gì?".

Về nhà đi con - Tập 49: Bảo sốt sắng dạy bố cách dứt khoát với Dương - Ảnh 4.
Về nhà đi con - Tập 49: Bảo sốt sắng dạy bố cách dứt khoát với Dương - Ảnh 5.

Bảo phải làm gì để Dương hết tơ tưởng đến bố mình? Ông Quốc làm thế nào mới dứt khoát được với Dương?

Cùng đón xem tập 49 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (20/6) trên kênh VTV1!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước