Về nhà đi con - Tập 52: Ông Quốc (Tuấn Tú) động viên Bảo (Quang Anh) mạnh dạn theo đuổi Dương (Bảo Hân)

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 26/06/2019 16:10 GMT+7

VTV.vn - Có vẻ như việc ông Quốc (Tuấn Tú) động viên Bảo (Quang Anh) mạnh dạn tiến tới với Dương (Bảo Hân) là biện pháp mạnh giúp cô bé không còn tơ tưởng đến mình nữa.

Ở tập 51 Về nhà đi con, ông Quốc (Tuấn Tú) hẹn gặp riêng Dương (Bảo Hân) để nói chuyện. Dương những tưởng sẽ có buổi hẹn hò đầu tiên đáng nhớ với người mình thương nhưng nào ngờ cố bé lại bị ông Quốc từ chối tình cảm khi tuyên bố rằng mình đã có bạn gái.

Dương hậm hực khi nghe tin này và quyết không bỏ cuộc, yêu cầu Bảo (Quang Anh) phải điều tra xem bạn gái của ông Quốc là ai. Vì chuyện Dương cố chấp theo đuổi bố mình mà Bảo đã cãi nhau tay đôi với bạn thân và đi uống rượu say khướt.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 52 trên đây, biết con trai có tình cảm sâu đậm với Dương, ông Quốc động viên con mạnh mẽ theo đuổi cô bạn thân, mặc kệ việc Dương suy nghĩ như thế nào. "Là đàn ông phải mạnh mẽ lên, không quan tâm đến thiên hạ, dù thiên hạ đấy có là ai, kể cả là bố hay bất kể người đàn ông nào khác. Nếu mà yêu Dương, thôi thì bố đằng nào cũng làm ông bố sớm, làm ông nội sớm một tí cũng chả làm sao cả" - ông Quốc động viên con trai mạnh dạn tiến tới với Dương.

Về nhà đi con - Tập 52: Ông Quốc (Tuấn Tú) động viên Bảo (Quang Anh) mạnh dạn theo đuổi Dương (Bảo Hân) - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 52: Ông Quốc (Tuấn Tú) động viên Bảo (Quang Anh) mạnh dạn theo đuổi Dương (Bảo Hân) - Ảnh 2.
Về nhà đi con - Tập 52: Ông Quốc (Tuấn Tú) động viên Bảo (Quang Anh) mạnh dạn theo đuổi Dương (Bảo Hân) - Ảnh 3.

Có lẽ chiêu bài này của ông Quốc là biện pháp mạnh để Dương không còn tơ tưởng đến mình và cũng là để giúp con trai mạnh mẽ hơn trong chuyện tình cảm.

Bảo có làm theo những chỉ dạy của bố để tiếp tục theo đuổi Dương? Dương đến khi nào mới từ bỏ tình cảm dành cho ông Quốc?

Mời quý vị đón xem tập 52 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (26/6) trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 51: Khi ông Sơn đã tìm thấy 'mùa xuân', Dương lại ôm trái tim tan nát vì thất tình Về nhà đi con - Tập 51: Khi ông Sơn đã tìm thấy "mùa xuân", Dương lại ôm trái tim tan nát vì thất tình Cô bán hoa khiến ông Sơn si mê trong 'Về nhà đi con' gây bất ngờ với nhan sắc ngoài đời Cô bán hoa khiến ông Sơn si mê trong "Về nhà đi con" gây bất ngờ với nhan sắc ngoài đời Học lỏm bí kíp tán gái của bố Sơn trong Về nhà đi con Học lỏm bí kíp tán gái của bố Sơn trong Về nhà đi con

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước